Xiaomi Mi Mix – siêu phẩm điện thoại thế hệ mới không thể bỏ qua

điện thoại xiaomi mi mix
Đánh giá bài viết

Năm 2016 là cuộc đua ra mắt sản phẩm mới của các hãng điện thoại. Trong đó không thể không kể tên Xiaomi với thiết kế Xiaomi Mi Mix vô cùng tuyệt đẹp.

1, Xiaomi Mi Mix – Dòng máy không viền lạ mắt

Với thiết kế là dòng máy không có viền độc lạ và bắt mắt, Xiaomi Mi Mix đã nhận được khá nhiều sự quan tâm chú ý của giới trẻ yêu công nghệ ngay từ khi mới ra mắt thị trường.

Màn hình khủng cỡ 6,4 inch gần bằng một chiếc ipad mini rất tiện lợi sử dụng các hoạt động giải trí cũng như làm việc. Thêm vào đó, cùng với kính cong 2,5D chắc chắn sẽ hút hồn bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

2, Vỏ máy làm bằng gốm

Thường thì thiết kế của các loại điện thoại sẽ được làm từ kim loại mềm hoặc nhôm. Nhưng khác hẳn với các dòng điện thoại trước đây, Xiaomi đã lựa chọn dùng vật liệu cấu thành nên vỏ lưng và các vị trí khác đều được thiết kế từ vật liệu gốm. Theo công bố của Xiaomi thì chất liệu này có độ cứng khá cao lên tới 8 Mohs, tốt hơn hẳn so với kính cường lực Gorrila Glass trên các thiết bị di động thông thường. Hơn hết, khi sử dụng gốm để thiết kế, chiếc điện thoại của bạn sẽ hoàn toàn được bảo vệ mặc dù bạn có lỡ tay làm rơi xuống đất.

3, Cấu hình điện thoại

Xiaomi Mi Mix sử dụng con chip Snapdragon 821 với RAM 4GB và bộ nhớ trong lên tới 128 GB. Máy trang bị camera sau lên tới 16 MP và camera trước đạt 8 MP. Thêm vào đó, chiếc điện thoại này có dung lượng pin lên tới 4400 mAh và hỗ trợ sạc nhanh Quick Charge 3.0.

Qua đây, ta có thể dễ dàng thấy Xiaomi Mi Mix đã sở hữu cho mình một cấu hình cực khủng khiến cho rất nhiều người yêu thích và quan tâm, nhất là yếu tố dung lượng pin cực khủng, cho phép người dùng sử dụng trong thời gian dài mà không bị gián đoạn vì hết pin.

Những ưu điểm cùng với các tính năng đặc biệt vượt trội của chiếc điện thoại Xiaomi Mi Mix. Tin rằng chiếc điện thoại này sẽ nhận được rất nhiều sự yêu thích và quan tâm từ giới trẻ cũng như từ những bạn yêu công nghệ.

Recommended For You

About the Author: Lê Quốc Thịnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.