Vivo chuẩn bị ra mắt chuyên gia selfie V5 và V5 plus 

chuyên gia selfie V5 và V5 plus
Vivo chuẩn bị ra mắt chuyên gia selfie V5 và V5 plus 
Đánh giá bài viết

Nhà sản xuất Vivo đang đưa ra những bản demo đầu tiên cho dòng máy mới này. Vivo tự tin khẳng định dòng máy này sẽ đánh bật F1s và F1s plus của Oppo, vươn lên vị trí hàng đầu trong mảng công nghệ chụp ảnh và cấu hình khủng. Hãy cùng xem V5 và V5 plus sẽ mang lại cho người sử dụng những điểm mới gì nhé!

1, Thiết kế sang trọng, bắt mắt

Kế thừa những đặc điểm ưu việt của những dòng máy anh chị đặc biệt là Vivo V3, V5 và V5 plus được trang bị màn hình full HD 5.5 inch. Được thiết kế bằng nhôm siêu đẹp, được vát cạnh bo tròn, chiếc máy mang thiết kế khá mỏng giúp người dùng dễ dàng cầm theo hay bỏ túi.

2, Cấu hình khủng và vượt trội hơn hẳn các dòng vivo trước đây

Không những được trang bị RAM 4G và dung lượng bộ nhớ trong lên tới 32G, V5 còn được hỗ trợ sử dụng thẻ nhớ không giới hạn dung lượng. Đây quả là sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn trẻ với việc sử dụng máy trong hoạt động công việc, lưu trữ các phần mềm tốn nhiều dung lượng.

Thêm vào đó, máy sử dụng hệ điều hành android 6.0 là một hệ điều hành mới và được đánh giá cao trong giới công nghệ kèm theo vi xử lí Snapdragon 652 hỗ trợ tuyệt đối hệ điều hành khi bạn sử dụng.

3, Camera selfie cực chất

Điều đáng nói nhất trong thiết kế V5 và V5 plus sắp ra mắt của Vivo chính là camera trước và sau với độ phân giải cao cùng với nhiều tích hợp khi chụp ảnh sẽ đem lại cho bạn những shot hình tự sướng đẹp long lanh với độ phân giải lên tới 20 MP.

Ngoài ra dòng máy này còn được trang bị moonlight flash tương tự như retina flash trên iphone để tự cung cấp ánh sáng cho bức ảnh trong môi trường thiếu ánh sáng hoặc ánh sáng không được đẹp.

Tóm lại, có thể thấy được những đặc điểm vượt trội của dòng máy V5 và V5 plus sẽ đón nhận được nhiều sự quan tâm và chọn lựa đến từ phía người sử dụng.

Recommended For You

About the Author: Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

09 1800 1012