Vì sao nên lắp internet FPT tại thành phố Hồ Chí Minh

Internet FPT Hồ Chí Minh
Đánh giá bài viết

Thành phố Hồ Chí Minh hiện là trung tâm kinh tế – tài chính lớn nhất Việt Nam. Có thể coi đây là nơi đi đầu trong sự phát triển về mọi mặt, bao gồm cả về lĩnh vực công nghệ thông tin. Bởi vậy, tại đây luôn được trang bị đầy đủ, phủ sóng Internet mọi lúc, mọi nơi, khiến nhu cầu lắp internet FPT tại thành phố Hồ Chí Minh ngày càng tăng cao với lượng người dùng lớn.

Vậy thì vì sao chúng ta nên lắp Internet FPT tại thành phố Hồ Chí Minh? Hãy cùng tìm hiểu xem sao nhé.

1, Giá thành rẻ, lắp đặt nhanh chóng

Các bạn sẽ thật bất ngờ khi lắp Internet cáp quang FPT với phí lắp đặt siêu bất ngờ, thêm vào đó các bạn sẽ hoàn toàn được miễn phí modem khi lắp đặt wifi cho gia đình mình sử dụng.

Không cần tốn nhiều thời gian lắp đặt như những hãng điện tử viễn thông khác, đến với FPT các bạn sẽ được lắp đặt mạng với thời gian nhanh nhất có thể. Bởi lẽ đội ngũ lắp đặt của FPT đều là những người trẻ tuổi, năng động và lành nghề. Với đội ngũ kỹ thuật này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi họ đến lắp đặt mạng cho nhà mình.

2, Chế độ hậu mãi bất ngờ, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu

FPT đưa ra rất nhiều những chế độ hậu mãi cho khách hàng sau khi sử dụng mạng của tập đoàn điện tử lớn nhất thế giới này. Sau khi lắp Internet FPT thì ngoài việc được tặng modem, bạn sẽ được nhận thêm rất nhiều những phần quà khác như voucher giảm giá, thời gian bảo hành bảo trì miễn phí…

Ngoài ra, FPT luôn hoạt động theo tôn chỉ đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, đem lại cho khách hàng chế độ ưu đãi tốt nhất có thể. Và đây cũng chính là phương hướng hoạt động trong rất nhiều năm qua của FPT.

Có thể thấy với những chế độ ưu đãi bất ngờ cùng với trình độ chuyên môn, thái độ phục vụ khách hàng và tính kinh tế cao, FPT xứng đáng là nhà mạng đầu tiên để bạn lựa chọn lắp đặt Internet cho gia đình mình. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không mau liên hệ đến đường dây nóng hoặc qua email của FPT để lắp đặt mạng Internet.

  • Hotline : 0931.789.600
  • Mail : huypt6@fpt.com.vn

Recommended For You

About the Author: Lê Quốc Thịnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.