Vì sao nên lắp đặt internet FPT tại Hưng Yên ngay hôm nay

vì sao nên lắp internet FPT tại hưng yên
Vì sao nên lắp đặt internet FPT tại Hưng Yên ngay hôm nay
Đánh giá bài viết

Hiện nay, internet là nhu cầu cần thiết của rất nhiều người trên thế giới nói chung và hầu hết người Việt Nam nói riêng. Bởi vậy, lắp đặt internet chính là việc làm đầu tiên của những người muốn tham gia vào thế giới công nghệ, đặc biệt là lắp đặt internet FPT tại Hưng Yên. Vậy những lí do gì khiến bạn nên lắp đặt internet FPT tại Hưng Yên? Cùng theo dõi bài viết ngay dưới đây.

1, Lắp đặt internet FPT tại Hưng Yên có nhiều gói cước ưu đãi

Khi bạn lắp đặt internet tại Hưng Yên bạn sẽ được hưởng rất nhiều những gói cước ưu đãi và khuyến mãi đến từ phía nhà mạng FPT.

  • F7 ( 6Mbps ): 160.000/ tháng
  • F6 ( 10 Mbps ): 180.000/ tháng
  • F5 ( 16 Mbps ): 200.000/ tháng
  • F4 ( 22 Mbps ): 230.000/ tháng
  • F3 ( 27 Mbps ): 280.000/ tháng
  • F2 ( 32 Mbps ): 370.000/ tháng

Ngoài ra, khi lắp đặt internet FPT tại Hưng Yên bạn sẽ được miễn phí modem FTTH wifi 2 ports. Thêm vào đó nếu bạn trả trước 6 tháng sẽ được miễn phí một tháng cước thuê bao, còn khi bạn trả trước 12 tháng cước phí, bạn sẽ được tặng thêm 2 tháng thuê bao thứ 13 và 14.

Không những vậy, nhà mạng FPT tại Hưng Yên còn có những chương trình combo phí cước và phí truyền hình để tạo cho khách hàng lợi ích cao nhất và tố nhất.

2, Lắp đặt internet FPT tại Hưng Yên bạn sẽ thoải mái lướt web

Đối với rất nhiều các bạn trẻ thì hiện nay việc vào facebook, lướt web luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu. Vào facebook có mượt không? Lướt web có bị lag không luôn là điều khiến các bạn trẻ suy nghĩ đến mỗi khi sử dụng mạng wifi. Đừng lo lắng, lắp đặt internet FPT tại Hưng Yên sẽ giúp bạn xóa tan toàn bộ những vấn đề đó. Mạng FPT được trang bị được truyền tốt nhất giúp bạn thoải mái lướt web, chơi Facebook, gọi Zalo, chơi game, chát chít…

Với những tính năng ưu việt, luôn hỗ trợ tốt nhất cho người sử dụng cùng với những gói cước khuyến mãi mang đến cho người dùng lợi ích tốt nhất. Vì vậy đừng chần chừ gì nữa hãy mau lắp đặt internet FPT tại Hưng Yên.

HOTLINE: 0933855997

EMAIL: lapmangfptpro.com@gmail.com

Recommended For You

About the Author: Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

09 1800 1012