Những lý do khuyên bạn nên lắp Internet FPT tại Gia Lai

INternet FPT Gia Lai
Những lý do khuyên bạn nên lắp Internet FPT tại Gia Lai
Đánh giá bài viết

Cuộc sống hiện nay có mối quan hệ mật thiết với Internet. Vì thế mà nhu cầu lắp Internet FPT tại Gia Lai khá cao. Vậy vì lý do gì mà Internet FPT lại được tin dùng đến vậy?

1, Gói cước rất đa dạng phù hợp mọi hoàn cảnh

Đối với những sinh viên hay các hộ gia đình, FPT đã đưa ra những sự lựa chọn khác nhau phụ thuộc vào điều kiện sử dụng và số lượng người sử dụng trong gia đình. Với tiềm năng phát triển tốt, Internet FPT giúp xóa tan lo lắng cho tất cả các gia đình đang có nhu cầu lắp đặt Internet.

Với 4 gói cước khác nhau: F2, F3, F4, F5 với băng thông từ 32 Mbps – 16 Mbps, dải băng thông này đem lại tốc độ phù hợp với đa dạng khách hàng với những nhu cầu cũng rất đỗi khác biệt nhau. Không những vậy, mỗi gói dịch vụ có giá thành hợp lý và tiết kiệm sẽ đem lại cho khách hàng phương án sử dụng tối ưu với từng nhu cầu sử dụng khác nhau.

Những doanh nghiệp hay quán net chắc chắn sẽ có nhu cầu sử dụng mạng nhiều hơn, FPT sẽ cùng sát cánh bên những doanh nghiệp tỉnh Gia Lai làm ăn thuận lợi với 6 gói cước doanh nghiệp cực ưu đãi có thể kể tới như Fiber Business, Fiber Play, Fiber Plus, Fiber Gold, Fiber Diamond, Fiber Public+. Mặc dù đều dành cho doanh nghiệp nhưng nhu cầu mỗi nơi một khác, FPT tin tưởng rằng 1 trong 6 gói cước này chắc chắn sẽ phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

2, Đường truyền ổn định

Nhịp sống đang hiện đại hóa và nhanh dần của Gia Lai sẽ khiến khách hàng cảm thấy bực bội khi có việc cần thiết mà đường truyền mạng tắc nghẽn. Hiểu tâm lí ấy, FPT đã hứa hẹn và cũng đã thành công trong việc cải thiện và duy trì đường truyền mạng, cũng vì vậy mà những gói cước của FPT luôn chính xác 100% trong phần băng thông. Đa số người sử dụng mạng của FPT đều phải công nhận khả năng truyền tải internet đúng như gói mạng đã hứa hẹn của FPT.

Đã có điều gì thuyết phục bạn tới với dịch vụ của FPT chưa? Hãy liên lạc để nhận được những lời tư vấn:

  • Hotline: 0933.855.997
  • Email: Lapmangfptpro.com@gmail.com

Recommended For You

About the Author: Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

09 1800 1012