Văn phòng Giao dịch FPT Quận Thanh Xuân, Hà Nội chính thức đi vào hoạt động

văn phòng giao dịch fpt quận thanh xuân hà nội
Văn phòng Giao dịch FPT Quận Thanh Xuân, Hà Nội chính thức đi vào hoạt động
5 4 votes

Sáng ngày 10/9, Văn phòng Giao dịch FPT Quận Thanh Xuân tại 154 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động.

Với mục đích phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, trên cơ sở mở rộng quy mô các Văn phòng Giao dịch, FPT Telecom Hà Nội đã chính thức chuyển Văn phòng Giao dịch FPT từ 481 Hoàng Quốc Việt về 154 Khuất Duy Tiến.

văn phòng giao dịch fpt tại quận thanh xuân, hà nội

Để phục vụ cho nhu cầu tăng cao của khách hàng, FPT Telecom đã tìm kiếm cơ sở mới để phát triển thuê bao và phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Tại đây, với phương châm “khách hàng là trọng tâm”, quầy giao dịch tiếp đón khách hàng là vị trí được quan tâm, chú trọng nhất với thiết kế riêng biệt, hiện đại, tiện nghi và đặt ngay tầng 1. Ngay phía ngoài quầy, FPT Telecom thiết kế khu trưng bày và trải nghiệm cuộc sống số đối với tất cả các khách hàng đến giao dịch. Bên cạnh đó, Trung tâm Chăm sóc Khách hàng cũng không quên dành riêng một khu vực nhỏ, lịch sự và ấm cúng phục vụ các khách hàng có nhu cầu đặc biệt, trao đổi riêng tại tầng 2 tòa nhà. 

Theo đại diện của Văn phòng Giao dịch FPT Quận Thanh Xuân, cơ sở cũ tại 481 Hoàng Quốc Việt vẫn sẽ duy trì hoạt động đến ngày 15/9 và vì thế, đội ngũ Giao dịch viên cần được phân bổ hợp lý để có thể đảm bảo công việc đồng thời tại 2 địa điểm nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

VPGD mới tại Quận Thanh Xuân được đánh giá cao bởi sự khang trang về không gian và cơ sở vật chất, đem lại cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất khi đến trải nghiệm dịch vụ tại đây.

Cụ thể, thông tin về việc chuyển đổi văn phòng giao dịch được đăng tải chi tiết trên các phương tiện website, fanpage, ứng dụng Hi FPT của FPT Telecom, bên cạnh việc gửi tin nhắn trực tiếp đến từng khách hàng. Ngoài ra, các kênh thu ngân, đội ngũ bảo trì thuộc các tuyến đường gần văn phòng mới cũng được huy động để phát tờ rơi, giới thiệu trực tiếp với khách hàng về cơ sở mới.

Trong suốt một tháng từ ngày 10/09/2018 đến ngày 10/10/2018 Khách hàng đến giao dịch tại Văn phòng Giao dịch FPT Quận Thanh Xuân cơ sở mới này sẽ được tặng nhiều phần quà hấp dẫn như: Mũ bảo hiểm, balo, áo mưa hoặc gối ôm…

Tính đến thời điểm hiện tại, FPT Telecom đang sở hữu tất cả 26 Văn phòng Giao dịch tại Hà Nội. Trong đó, Trung tâm Chăm sóc Khách hàng quản lý 5 văn phòng lớn tại nội thành thành phố.

Ngoài ra, trong trường hợp nếu cần tư vấn và hỗ trợ Lắp Mạng FPT tại Hà Nội, khách hàng có thể liên hệ 0931.789.600 để được lắp đặt nhanh nhất.

Recommended For You

About the Author: Lê Quốc Thịnh

.