Ưu đãi cực lớn khi lắp mạng FPT tại Sơn Trà, Đà Nẵng

internet fpt sơn trà
Đánh giá bài viết

Trong thời đại hiện nay, việc sử dụng internet là điều không thể thiếu và Sơn Trà đã tận dụng internet như một công cụ hiệu quả quảng bá thế mạnh về du lịch của mình. Tuy nhiên vấn đề mạng chậm hay nghẽn lại là vấn đề khiến nhiều người chán nản nên FPT với tốc độ truyền nhanh và ổn định nhất chính là giải pháp hoàn hảo cho người dân nơi đây. Lắp mạng FPT tại Sơn Trà sẽ đem tới cho khách hàng rất nhiều ưu đãi lớn, hấp dẫn.

1, Vì sao nên lắp mạng FPT tại Sơn Trà?

Để đáp ứng từng mục đích sử dụng khác nhau của khách hàng, FPT đã đưa ra rất nhiều gói cước đa dạng với chi phí hợp lý.

  • Những gói cước giá rẻ với tốc độ vừa phải dành cho những sinh viên, những hộ gia đình muốn truy cập internet.
  • Còn đối với các doanh nghiệp, cường độ công việc hàng ngày cao cùng với việc rất nhiều thiết bị điện tử dùng cùng lúc, nên chọn một gói cước dành riêng cho doanh nghiệp với tốc độ truy cập nhanh hơn.
  • Đặc biệt Sơn Trà là một quận có vị trí rất hợp để có thể phát triển ngành du lịch thì hãy dùng internet để quảng bá vẻ đẹp của quận tới những du khách.

Chính vì thế hãy nhanh chóng lắp mạng FPT tại Sơn Trà để được trải nghiệm những cảm giác tuyệt vời nhà mạng này đem lại.

2, Ưu đãi siêu lớn của FPT

Nhà mạng FPT hiện nay đang gây chú ý khá lớn khi dịch vụ lắp cáp quang của FPT có rất nhiều ưu đãi. Bạn sẽ được FPT Telecom khuyến mại cực lớn khi đăng ký lắp mạng FPT, cụ thể như: Miễn phí Modem Wifi FPT 4 cổng, miễn phí lắp đặt khi trả trước, và được tặng đến 02 tháng cước sử dụng…

Ngoài những khuyến mại hấp dẫn, khi lắp đặt cáp quang FPT bạn sẽ được trải nghiệm được truyền cáp quang lên tới hàng trăm Mbps, nhưng chi phí vô cùng hợp lý, gói cước cáp quang FPT chỉ từ hơn 200.000đ/tháng, rẻ nhất trong các hãng cung cấp dịch vụ tại Việt Nam. Đặc biệt, tốc độ truy cập nhanh và luôn ổn định khiến dịch vụ của FPT trở nên hợp hơn với công việc cường độ cao của Sơn Trà.

BẢNG BÁO GIÁ

Hãy nhanh nhanh liên hệ với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ Internet tốt nhất:

– Hotline: 0931.789.600

– Email: huypt6@fpt.com.vn

Recommended For You

About the Author: Lê Quốc Thịnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.