TV plus – Cơn sốt mới với những smart TV siêu đẳng

TV Plus có mặt tại VN
Đánh giá bài viết

Trải qua thời gian dài chờ đợi, cuối cùng các khán giả Việt Nam đã được “chạm mặt” phần mềm TV plus để thoả sức xem những show truyền hình thần tượng với nhiều những tính năng và hữu ích khác làm hài lòng người sử dụng.

1, Sức hút từ “kho” chương trình phong phú

Trước đây, để theo dõi các chương trình giải trí Hàn Quốc trên TV, khán giả Việt Nam thường phải tìm kiếm trên nhiều website khác nhau. Tuy nhiên, số lượng chương trình nghèo nàn, bị phân tán giữa hàng trăm nội dung đến từ các quốc gia khác. Với sự xuất hiện của TV Plus trên Samsung Smart TV 2016, giới trẻ Việt sẽ lần đầu tiên được chạm đến thế giới K-pop chuẩn 5 sao ngay trong phòng khách nhà mình.

Thông qua việc hợp tác cùng Tập đoàn CJ Hàn Quốc, Samsung đã gom hẳn 15 show truyền hình ăn khách nhất của Hàn vào một ứng dụng trên các dòng TV thông minh mới của mình. Trong đó không thiếu những cái tên đang khiến giới trẻ Việt mất ăn mất ngủ như Weekly Idol, MCountdown, Produce 101…

Bên cạnh giải trí, TV Plus còn có nhiều chương trình thiên về du lịch, ẩm thực, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp… đậm chất Hàn Quốc, phù hợp với mọi đối tượng khán giả trong gia đình. Sắp tới, Samsung sẽ tiếp tục hợp tác với các nhà sản xuất Việt Nam để biến TV Plus thành một kênh truyền hình trực tuyến yêu thích của người Việt.

2, Cách thức sử dụng dễ dàng

Thay vì phải lần mò giữa hàng trăm kênh truyền hình cáp ở nhà thì bây giờ mọi chuyện đơn giản hơn rất nhiều, bạn còn có thể truy cập biểu tượng TV Plus trên Smart Hub để tiếp cận nhanh thiên đường K-pop của riêng mình. Đây là cách sử dụng rất dễ dàng, khắc phục tối đa nhược điểm phân tán nội dung của truyền hình truyền thống.

3, Hoàn toàn miễn phí

Điểm cộng lớn nhất của TV Plus chính là việc bạn không phải trả bất cứ chi phí nào cho việc xem truyền hình, chỉ cần TV có trang bị tín hiệu truyền hình cáp Analog và kết nối Internet là đủ. Đây là ưu thế vượt trội so với hình thức truyền hình trả phí hiện nay. Vừa được tiếp cận hàng loạt chương trình có bản quyền, vừa không phải lo trả thêm phí truyền hình hàng tháng, đây quả là cơ hội hiếm có khó tìm cho các tín đồ K-pop.

4, Luôn có sẵn phụ đề tiếng Việt

Nếu đang lo lắng ngôn ngữ sẽ là rào cản trên TV Plus thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì hầu hết chương trình đều sẽ có phụ đề tiếng Việt đầy đủ. Không chỉ được dịch bởi đội ngũ có kinh nghiệm, am hiểu văn hoá Việt Nam và Hàn Quốc, phụ đề của các chương trình trên TV Plus còn được cập nhật rất nhanh chóng, không thua kém bất cứ diễn đàn nào hiện nay.

Với sự ra đời của TV Plus, giới trẻ và những người yêu thích Hàn Quốc đã có thêm cơ hội tiếp cận văn hoá của quốc gia này theo một cách hoàn toàn mới, chủ động hơn, đẹp hơn và tiện lợi hơn nhiều.

Recommended For You

About the Author: Lê Quốc Thịnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.