Tư vấn gói cước phù hợp khi lắp mạng FPT tại Ngũ Hành Sơn

chọn gói cước fpt ngũ hành sơn
Đánh giá bài viết

Số lượng người lắp mạng FPT tại Ngũ Hành Sơn đang ngày một gia tăng. Điều đó chứng tỏ chất lượng mạng cũng như những dịch vụ mà FPT mang tới cho khách hàng thật sự chất lượng. Chính bởi nhiều gói cước giá rẻ phù hợp với điều kiện kinh tế mỗi người nhưng tốc độ truyền vẫn rất ổn định đã khiến dịch vụ mạng của FPT trở nên phổ biến hơn. Nếu bạn đang đắn đo không biết lựa chọn gói cước nào hãy tham khảo bài viết nhé.

1, Gói cước giá rẻ cho sinh viên và những hộ gia đình

Ngũ Hành Sơn là một quận lí tưởng của Đà Nẵng với ngành giáo dục phát triển tốt. Chính vì thế những gói cước sinh viên và hộ gia đình của FPT luôn là một sự lựa chọn được nhiều người quan tâm nhất nhì trong tất cả các nhà mạng. Với 4 gói cước khác nhau: F2, F3, F4, F5 với băng thông từ 32 Mbps – 16 Mbps. Dải băng thông này đem lại tốc độ phù hợp với đa dạng khách hàng với những nhu cầu cũng rất đỗi khác biệt nhau. Không những vậy, mỗi gói dịch vụ có giá thành hợp lý và tiết kiệm sẽ đem lại cho khách hàng phương án sử dụng tối ưu với từng nhu cầu sử dụng khác nhau.

Những doanh nghiệp hay quán net chắc chắn sẽ có nhu cầu sử dụng mạng nhiều hơn, FPT sẽ cùng sát cánh bên những doanh nghiệp quận Ngũ Hành Sơn làm ăn thuận lợi với 6 gói cước doanh nghiệp cực ưu đãi có thể kể tới như Fiber Business, Fiber Play, Fiber Plus, Fiber Gold, Fiber Diamond, Fiber Public+.

2, Chính sách thanh toán ưu đãi

Việc xuất hiện thêm một khoản phí trong từng tháng có thể sẽ khiễn bạn khó nhớ hay không có thời gian trả tiền cho những nhân viên tới nhà thu? Không chỉ có nhiều gói cước hợp lí với điều kiện kinh tế mà vẫn đem lại hiệu quả tốt, FPT còn đưa ra những hình thức thanh toán cho nhưng người muốn thanh toán sớm. Quý khách có thể lựa chọn hình thức thanh toán:

– Trả sau từng tháng: Phí hoà mạng 1.000.000 đồng.

– Trả trước 6 tháng: Miễn phí hoà mạng + Tặng 50% tháng 1/2 tháng cước thứ 7.

– Trả trước 1 năm: Miễn phí hoà mạng + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Hy vọng bạn sẽ cảm thấy hài lòng với những gói cước và dịch vụ lắp mạng FPT tại quận Ngũ Hành Sơn.

BẢNG BÁO GIÁ

Hãy nhanh nhanh liên hệ với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ Internet tốt nhất:

– Hotline: 0931.789.600

– Email: huypt6@fpt.com.vn

Recommended For You

About the Author: Lê Quốc Thịnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.