Truyền hình Internet FPT mê hoặc người dùng bằng cách nào?

truyền hình internet fpt
Truyền hình Internet FPT mê hoặc người dùng bằng cách nào?
5 47 votes

Truyền hình Internet FPT được đánh giá là nét mới lạ, là điểm vàng cho FPT Telecom có thể nâng cao sức cạnh tranh của mình, thu hút nhiều khách hàng trung thành với thương hiệu hơn.

Vậy sản phẩm mới độc đáo đã “mê hoặc” người dùng bằng cách nào mà những nhà lãnh đạo tài ba lại quyết tâm đầu tư vào quả bom tấn này? Liệu rằng niềm tin của ban lãnh đạo có trở thành hiện thực được hay không?

Tham khảo thêm:

Truyền hình Cáp Internet FPT mê hoặc người dùng bằng cách nào? 

– Điểm “mê hoặc” đầu tiên của Truyền hình Cáp Internet FPT đó chính là cách sử dụng đơn giản đến không ngờ, không chỉ các anh đàn ông ga lăng mà ngay cả các chị phụ nữ xinh đẹp, yếu mềm cũng có thể tự mình làm được. Người dùng chỉ cần sắm cho gia đình mình một chiếc HD BOX FPT – đầu não của sản phẩm ảo diệu này và bắt đầu tận hưởng những tính năng tuyệt vời nó mang lại.

– Không chỉ có 1 mà hàng loạt những tính năng vượt trội của sản phẩm sẽ khiến bạn thỏa mãn đến tột đỉnh. Các tính năng góp phần làm nên sự hoàn hảo đó có thể kể tên như: các kênh truyền hình, Movie Finder thu hút và đặc biệt là Medi Play và Appstore cũng được tích hợp cùng sản phẩm Truyền hình Internet FPT.

– Đây chính là những tuyệt chiêu “câu kéo” người dùng của dịch vụ Truyền hình FPT. Bạn sẽ có một danh sách kênh dài dằng dặc lên đến con số 150 kênh – một con số mang lại đỉnh cao của sự thỏa mãn. Hơn nữa, nguồn kênh vô cùng đa dạng Vòng quanh thế giới sẽ hiện ra rất nhiều chương trình hay phù hợp với mọi lứa tuổi. Trong đó, 20 kênh hình ảnh HD không thể tuyệt vời hơn kết hợp với âm thanh lập thể 5.1 sẽ làm bạn điêu đứng và mê mệt bởi sản phẩm Truyền hình FPT.

Truyền hình Cáp Internet FPT mang cả “kho” phim về nhà

– Một kho phim truyện hiện đại được tặng riêng cho những khách hàng thân thương. Những bộ phim chiếu rạp đã thực sự được sống lại cùng với tiêu chuẩn HD 1080 và chất lượng âm thanh đỉnh cao, có lẽ chẳng ai là không mê mệt với món quà bất ngờ này đúng không nào.

– Movie Finder chắc hẳn sẽ là một cặp bài trùng với những người mê phim và coi như bạn đồng hành. Tất cả những bộ phim tải xuống sẽ được tự động tìm kiếm Sub để bạn có thể tự nhiên xem phim mà chẳng phải lo lắng đến vấn đề bất đồng ngôn ngữ.

– Appstore là một món quà kèm theo. Sẽ thật tuyệt vời khi bạn có thể giải trí và nuông chiều bản thân trong hàng loạt các kiểu trò chơi, ứng dụng cực hay.

– Đặc biệt, với việc tăng băng thông lên 20 Mbps, FPT mong muốn bạn sẽ có những ấn tượng tốt khi quyết định dành thời gian vàng ngọc của mình cho dịch vụ của họ.

Nhanh tay Đăng ký Truyền hình Internet FPT thôi nào. Hãy gọi ngay đến số 0931.789.600 để đăng ký, Lắp đặt Truyền hình Internet FPT ngay ngày hôm nay để nhận nhiều ưu đãi đến từ FPT Telecom bạn nhé!

Recommended For You

About the Author: Lê Quốc Thịnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.