Truyền hình Internet FPT mê hoặc người dùng bằng cách nào?

lap-dat-truyen-hinh-internet-fpt-me-hoac-nguoi-dung-ntn
Truyền hình Internet FPT mê hoặc người dùng bằng cách nào?
5 38 votes

Truyền hình Internet FPT vốn dĩ được coi như một nét mới lạ, điểm vàng cho FPT Telecom có thể nâng cao sức cạnh tranh của mình trên thị trường.

Cũng như thu hút nhiều hơn những khách hàng trung thành với thương hiệu. Sản phẩm mới độc đáo này có những điểm tốt đẹp nào mà khiến cho những nhà lãnh đạo vô cùng tài ba của thương hiệu quyết tâm đầu tư vào quả bom tấn này. Liệu rằng những niềm tin của ban lãnh đao có thực sự trở thành hiện thực.

Truyền hình Cáp Internet FPT mê hoặc người dùng bằng cách nào? 

Sử dụng đơn giản đến không ngờ. Thậm chí chẳng đến các anh ngay cả các chị cũng có thể tự mình làm được. Việc của bạn vô cùng đơn giản đó là sắm cho gia đình mình một chiếc HD BOX FPT. Ok rồi chứ. Khi bạn đã có được đầu não của sản phẩm ảo diệu này thì hãy bắt đầu tận hưởng chúng đi nào. Không chỉ có 1 mà hàng loạt những tính năng của sản phẩm sẽ có thể làm bạn thỏa mãn đến tột đỉnh. Các tính năng góp phần làm nên sự hoàn hảo đó có thể kể tên như các kênh truyền hình là điều chắc chắn. Movie Finder sẽ được sử dụng và thu hút rất mạnh cho xem. Medi Play và Appstore cũng được tích hợp cùng Sản phẩm Truyền hình Internet FPT.

Đây chính là những tuyệt chiêu câu kéo bạn bởi dịch vụ Truyền hình FPT. Bạn sẽ có một danh sách kênh dài dằng giặc. 150 kênh là con số mà FPT muốn đem đến cho bạn những đỉnh cao về sự thỏa mãn. Hơn những thế nguồn kênh vô cùng đa dạng Vòng quanh thế giới. Chắc chắn sẽ hiện ra rất nhiều chương trình hay phù hợp với các lứa tuổi của mình. 20 kênh có hình ảnh Hd không thể tuyệt vời hơn. Và âm thanh lập thể 5.1 cũng sẽ làm bạn điêu đứng và mê mệt bởi sản phẩm Truyền hình FPT này. Tăng băng thông lên 20 mbps. FPT mong muốn bạn sẽ có những ấn tượng tốt khi quyết định dành thời gian vàng ngọc của mình cho dịch vụ của họ.

Một kho phim truyện hiện đại được tặng riêng cho khách hàng thân thương. Những bộ phim chiếu rạp đã thực sự được sống lại cùng với tiêu chuẩn HD 1080 và chất lượng âm thanh đỉnh. Có lẽ sẽ chẳng ai là không mê mệt với món quà bất ngờ này.

Movie Finder chắc hẳn sẽ là một cặp bài trùng với những người mê phim và coi như bạn đồng hành. Phim bạn xem có thể được họ tải xuống và một cách rất là tự nhiên chẳng cần bạn yêu cầu sự bất động ngôn ngữ được FPT giải tỏa nhờ vào việc tự động tìm kiếm Sub cho bộ phim bạn đang cần.

Appstore là một món quà kèm theo. Sẽ thật tuyệt vời khi bạn có thể giải trí và nuông chiều bản thân trong hàng loạt các kiểu trò chơi, ứng dụng cực hay.

Nhanh tay Đăng ký Truyền hình Internet FPT thôi nào.

tong-dai-ho-tro-ky-thuat-lap-mang-internet-fpt-toan-quoc

Recommended For You

About the Author: Đăng ký Internet FPT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *