Trải nghiệm dịch vụ tiện ích khi lắp Internet FPT tại Lào Cai

Internet fpt tại lào cai
Trải nghiệm dịch vụ tiện ích khi lắp Internet FPT tại Lào Cai
Đánh giá bài viết

Là một trong những tỉnh luôn giữ vị trí top đầu chỉ số năng lực cạnh tranh các tỉnh về nhiều mặt như văn hóa, giáo dục, kinh tế, du lịch… Lào Cai được đánh giá là một tỉnh có tiềm năng lớn đặc biệt trong ngành du lịch. Để góp phần quảng bá hình ảnh của tỉnh tốt hơn, hãy trải nghiệm dịch vụ tiện ích khi lắp Internet FPT tại Lào Cai.

1, Tư vấn và phục vụ chu đáo

Gói cước nào phù hợp với tính chất công việc và nhu cầu bản thân? Đặc điểm ra sao, chi phí thế nào?

Tất cả những thắc mắc của khách hàng khi tìm hiểu về dịch vụ lắp Internet FPT tại Lào Cai đều sẽ được giải quyết cặn kẽ và nhanh chóng. Hiếm có nơi đâu mà quý khách hàng tại Lào Cai lại nhận được tư vấn chuyên sâu về dịch vụ internet như tại FPT. Ngoài ra, bộ phận chăm sóc khách hàng của FPT cũng vô cùng tận tâm khi giải đáp những vấn đề bạn có thể gặp phải trong quá trình sử dụng mạng.

2, Trải nghiệm những tiện ích khi lắp Internet FPT tại Lào Cai

Đối với những sinh viên hay các hộ gia đình, FPT đã đưa ra những sự lựa chọn khác nhau phụ thuộc vào điều kiện sử dụng và số lượng người sử dụng trong gia đình. Là một tỉnh chú trong lớn tới ngành du lịch, internet trong gia đình đôi khi cũng khiến nhiều gia đình phải đắn đo suy nghĩ. Với 4 gói cước khác nhau: F2, F3, F4, F5 với băng thông từ 32 Mbps – 16 Mbps. Dải băng thông này đem lại tốc độ phù hợp với đa dạng khách hàng với những nhu cầu cũng rất đỗi khác biệt nhau. Không những vậy, mỗi gói dịch vụ có giá thành hợp lý và tiết kiệm sẽ đem lại cho khách hàng phương án sử dụng tối ưu với từng nhu cầu sử dụng khác nhau.

Những doanh nghiệp hay quán net chắc chắn sẽ có nhu cầu sử dụng mạng nhiều hơn, FPT sẽ cùng sát cánh bên những doanh nghiệp tỉnh Lào Cai làm ăn thuận lợi với 6 gói cước doanh nghiệp cực ưu đãi có thể kể tới như Fiber Business, Fiber Play, Fiber Plus, Fiber Gold, Fiber Diamond, Fiber Public+.

Để nhận được những lời tư vấn và hướng dẫn chu đáo hơn, hãy liên hệ theo:

  • Hotline: 0933.855.997
  • Email: Lapmangfptpro.com@gmail.com

Recommended For You

About the Author: Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

09 1800 1012