Tổng hợp thông tin về siêu phẩm Samsung galaxy S8 

tổng hợp thông tin về Samsung galaxy S8
Đánh giá bài viết

Năm 2016 là một năm không thể quên và đầy thăng trầm đối với tập đoàn Samsung. Sau khi cho ra mắt siêu phẩm S7/ S7 edge đã mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm mới và nhận được rất nhiều sự yêu thích đến từ người sử dụng. Nhưng Samsung lại thất bại ngay khi Samsung Galaxy Note 7 phát hành bán trong thời gian sau đó. Quyết định đúng đắn nhất của Samsung chính là thu hồi hết note 7 để bảo toàn uy tín. Và trong năm tới đây Samsung dự định sẽ ra mắt S8/ S8 edge để lấy lại hình tượng đã mất.

1, Trí tuệ nhân tạo Viv

Nếu google có google Assistant, Apple có Siri, Microsoft có Cortana, thì bây giờ Samsung đã có Viv – Một phiên bản trí tuệ nhân tạo rất có ích với những người sử dụng. Có thể thấy, Samsung đâu chịu thua kém ai, những gì người khác có, samsung cũng có. Còn những gì Samsung không có, chưa chắc những người khác đã có. Điều này có thể coi là một điểm nhấn của Samsung đối với siêu phẩm sắp ra mắt của mình.

2, Màn hình ngày càng được cải tiến hơn

Với việc cho ra đời các thế hệ màn hình Amoled cho nhiều thế hệ smartphone của hãng, Samsung khẳng định mình đi đầu trong công nghệ chế tạo màn hình smartphone trong nhiều năm qua. Được biết rằng, samsung galaxy S8/ S8 edge sẽ được trang bị màn hình khủng 4K UHD với màn hình 5.5 inch rất phù hợp cho việc trải nghiệm thực tế ảo VR.

3, Thay đổi nút home cảm biến

Có ý kiến cho rằng sản phẩn S8/ S8 edge sẽ bỏ nút home truyền thống thường thấy trong các siêu phẩm của Samsung. Mà thay vào đó Samsung sẽ sử dụng nút home cảm biến siêu âm Qualcomm đặt tích hợp màn hình để đỡ tốn diện tích màn hình và đẹp mắt hơn rất nhiều.

Với thiết kế đặc biệt, nổi bật cùng với nhiều tính năng mới lạ, sự cải tiến về kĩ thuật đến từ phía samsung. Tin rằng, siêu phẩm S8/ S8 edge sẽ nhận được rất nhiều sự quan tâm và chú ý đến từ những fan đam mê công nghệ.

Recommended For You

About the Author: Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

09 1800 1012