văn phòng giao dịch fpt quận thanh xuân hà nội

Văn phòng Giao dịch FPT Quận Thanh Xuân, Hà Nội chính thức đi vào hoạt động

Sáng ngày 10/9, Văn phòng Giao dịch FPT Quận Thanh Xuân tại 154 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động. Với mục... Read more »
03-cach-tang-toc-do-mang-wifi

3 cách hay giúp tăng tốc độ mạng wifi vô cùng đơn giản mà bạn nên biết

WiFi nhà bạn thường có tình trạng chậm, không kết nối, làm gián đoạn quá trình sử dụng. Điều này khiến bạn cảm thấy rất khó chịu và việc này ảnh hưởng... Read more »
04-san-pham-cong-nghe-danh-cho-phu-nu-hien-dai

4 sản phẩm công nghệ tuyệt vời dành cho phụ nữ hiện đại 

Lựa chọn những thiết bị công nghệ thông minh, đột phá không chỉ đáp ứng đúng nhu cầu nội trợ của phụ nữ mà còn giúp gánh nặng việc nhà trở nên... Read more »
dung-luong-pin-cua-smartwatch-cai-tien

Cải tiến dung lượng pin của smartwatch để hấp dẫn người sử dụng

Ngay khi các hãng điện thoại công bố về một thiết bị hiện đại là smartwatch thì một làn sóng mới đã xuất hiện trong giới công nghệ. Cùng với điều này,... Read more »
suc-manh-vo-tan-cua-mang-internet

Có thể bạn chưa biết về sức mạnh vô tận của mạng internet 

Cho đến ngày nay, mạng internet đã không còn xa lạ với mỗi chúng ta. Khắp mọi nơi dù là thành thị hay nông thôn cũng đều có sự xuất hiện của... Read more »
diem-doc-dao-cua-gear-360-do-samsung-san-xuat

Điểm độc đáo của Gear 360 do SamSung sản xuất 

Được SamSung cho ra đời để giúp người dùng chụp, quay video 360 độ bằng một chạm, Gear 360 có những điểm khá độc đáo trong thiết kế và tính năng. 1,... Read more »
cac-smartphone-co-camera-chup-hinh-cuc-chat

Điểm mặt các Smartphone có Camera chụp hình cực chất 

Năm 2018, giới công nghệ chứng kiến một sự thay đổi rất lớn về khả năng chụp ảnh của các Camera trên những Smartphone mới được giới thiệu. Những điện thoại cao... Read more »
Galaxy S8 có vài đặc điểm giống iphone

Galaxy S8 sẽ mang một vài đặc điểm giống Iphone

Galaxy Note 7 là một “nốt trầm” có ảnh hưởng không nhỏ đến danh tiếng của tập đoàn Samsung. Bởi vậy, Samsung gấp rút hoàn thành và cho ra mắt phiên bản... Read more »
điều gì xảy ra khi 4G bắt tay với smartphone

Điều đặc biệt gì sẽ xảy ra khi 4G bắt tay với smartphone?

Nếu là người quan tâm đến công nghệ, bạn sẽ thường xuyên nghe nhắc đến thế hệ smartphone 4G. Có thể nói, năm 2016 tại Việt Nam hứa hẹn là cột mốc... Read more »
LG V20 tạo tiếng vang lớn ở Mỹ

LG V20 – Vừa ra mắt đã tạo ngay tiếng vang lớn tại Mĩ 

Tuy không thành công tại thị trường Việt Nam cũng như nhiều quốc gia khác nhưng LG V20 là một smartphone  hiếm hoi thành công tại thị trường Mỹ khó tính. LG... Read more »
.