Tiếp nhận những ưu đãi lớn khi lắp Internet FPT tại Tuyên Quang

ưu đãi khi lắp mạng internet FPT Nam Định
Tiếp nhận những ưu đãi lớn khi lắp Internet FPT tại Tuyên Quang
Đánh giá bài viết

Với mục tiêu vươn lên trở thành đô thị loại II, Tuyên Quang đã tập trung phát triển ba mũi nhọn của nền kinh tế: thương mại, công nghiệp, du lịch. Chính vì thế mà người dân nơi đây đặt rất nhiều niềm tin vào nhà mạng FPT vì tính ổn định và tốc độ nhanh. Để đáp ứng nhu cầu lắp Internet tại Tuyên Quang ngày càng cao của khách hàng, FPT đã đưa ra rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn để tri ân khách hàng.

1, Những gói cước đa dạng và chất lượng

FPT đưa ra rất nhiều gói cước với chi phí hợp lý dành cho từng mục đích sử dụng khác nhau của khách hàng. Những gói cước giá rẻ với tốc độ vừa phải dành cho những sinh viên, những hộ gia đình muốn truy cập internet. Còn đối với các doanh nghiệp, cường độ công việc hàng ngày cao cùng với việc rất nhiều thiết bị điện tử dùng cùng lúc thì một gói cước dành riêng cho doanh nghiệp với tốc độ truy cập nhanh hơn sẽ là lựa chọn hoàn hảo.

Đặc biệt Tuyên Quang được xét là một tỉnh với khả năng phát triển kinh tế rất tốt – đây cũng là điểm mạnh nhất của tỉnh thì Internet được coi là một phần không thể thiếu. Chính vì thế hãy nhanh chóng lắp Internet FPT tại Tuyên Quang để được trải nghiệm những cảm giác tuyệt vời nhà mạng này đem lại.

2, Ưu đãi siêu lớn của FPT

Nhà mạng FPT hiện nay đang gây chú ý khá lớn khi dịch vụ lắp cáp quang của FPT với rất nhiều ưu đãi: bạn sẽ được FPT Telecom khuyến mại cực lớn khi đăng ký lắp mạng FPT. Cụ thể như: Miễn phí Modem Wifi FPT 4 cổng, miễn phí lắp đặt khi trả trước và được tặng đến 02 tháng cước sử dụng…

Ngoài những khuyến mại hấp dẫn, khi lắp đặt cáp quang FPT bạn sẽ được trải nghiệm được truyền cáp quang lên tới hàng trăm Mbps, nhưng chi phí vô cùng hợp lý, gói cước cáp quang FPT chỉ từ hơn 200.000đ/tháng, rẻ nhất trong các hãng cung cấp dịch vụ tại Việt Nam. Ngoài ra, tốc độ truy cập nhanh và luôn ổn định khiến dịch vụ của FPT trở nên hợp hơn với công việc cường độ cao của Tuyên Quang.

Hãy nhanh tay liên hệ theo địa chỉ sau để nhận được tư vấn về những ưu đãi lớn của FPT nào:

  • Hotline: 0933.855.997
  • Email: Lapmangfptpro.com@gmail.com

Recommended For You

About the Author: Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

09 1800 1012