Thoải mái lựa chọn gói cước khi lắp Internet FPT tại Bạc Liêu

Thoải mái chọn gói cước INternet FPT Bạc Liêu
Đánh giá bài viết

Nhắc tới Bạc Liêu là nhắc tới một tỉnh nhỏ nhưng lại rất thành công khi phát triển về mặt văn hóa, kinh tế, du lịch. Những thế mạnh chỉ riêng Bạc Liêu mới có ấy đã được quảng bá rất nhiều trên Internet mà chắc hẳn mỗi chúng ta ai cũng đã từng thấy. Tuy nhiên, nhu cầu mỗi người một khác nên người dân Bạc Liêu cần có nhiều gói cước hơn, và phương án hoàn hảo nhất chính là lắp Internet FPT tại Bạc Liêu.

1, Số lượng gói cước FPT đa dạng

Sinh viên và các hộ gia đình đang sinh sống ở Bạc Liêu mang tâm lí muốn được lựa chọn những gói cước giá rẻ để phục vụ nhu cầu truy cập Internet nên FPT đã phát triển một gói cước riêng thích hợp cho nhu cầu học tập, giải trí với rất nhiều chính sách ưu đãi dành riêng cho nhóm khách hàng này.

Còn đối với các doanh nghiệp, cường độ công việc hàng ngày cao, sử dụng nhiều thiết bị điện tử dùng cùng lúc, thì cần chọn một gói cước dành riêng cho doanh nghiệp với tốc độ truy cập nhanh hơn. Đặc biệt với khối lượng công việc khổng lồ ở Bạc Liêu thì đường truyền mạng ổn định và hợp lí cũng sẽ góp phần vào thành công của doanh nghiệp. Hay đối với một số quán cà phê, cửa tiệm có lượng máy tính và người dùng đông đảo, quý khách hãy chọn gói băng thông lớn của FPT để mạng đủ sức cung ứng cho tất cả người dùng.

2, Gói cước FPT giá rẻ

Không chỉ đa dạng về gói cước, giá thành mạng Internet FPT cũng rất rẻ. Chính vì thế mà những gói cước sinh viên và hộ gia đình của FPT luôn là sự lựa chọn được nhiều người quan tâm nhất nhì trong tất cả các nhà mạng.

Với 4 gói cước khác nhau: F2, F3, F4, F5 với băng thông từ 32 Mbps – 16 Mbps. Dải băng thông đa dạng này đem lại tốc độ phù hợp với những nhu cầu khác nhau của từng nhóm khách hàng. Không những vậy, mỗi gói dịch vụ có giá thành hợp lý và tiết kiệm sẽ đem lại cho khách hàng phương án sử dụng tối ưu với từng nhu cầu sử dụng tương ứng.

Ngoài ra, những doanh nghiệp hay quán net chắc chắn sẽ có nhu cầu sử dụng mạng nhiều hơn, FPT sẽ cùng sát cánh bên những doanh nghiệp ở Bạc Liêu làm ăn thuận lợi với 6 gói cước doanh nghiệp cực ưu đãi có thể kể tới như Fiber Business, Fiber Play, Fiber Plus, Fiber Gold, Fiber Diamond, Fiber Public+.

Hy vọng bạn sẽ cảm thấy hài lòng với những gói cước và dịch vụ lắp Internet FPT tại Bạc Liêu. Hãy liên lạc theo địa chỉ sau để được tư vấn nhiều hơn:

  • Hotline: 0933.855.997

  • Email: Lapmangfptpro.com@gmail.com

Recommended For You

About the Author: Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

09 1800 1012