Thật tuyệt vời khuyến mãi cực khủng khi Lắp Truyền hình FPT

khuyến mại lắp đặt truyền hình FPT
Thật tuyệt vời khuyến mãi cực khủng khi Lắp Truyền hình FPT
5 12 votes

Hiện nay, sự phát triển của Internet cùng các thiết bị số – đặc biệt là Dịch vụ Truyền hình Cáp đang trở thành xu hướng tất yếu của thời đại, mang đến những điều tuyệt vời nhất cho mọi người. Ngày càng có nhiều người dùng Lắp Truyền hình FPT để phục vụ nhu cầu xem, giải trí và thư giãn trong những phút giây rảnh rỗi.

Và để đáp ứng nhu cầu về dịch vụ lắp đặt truyền hình FPT tốt nhất, FPT đã tung ra thị trường một gói khuyến mại cực khủng, cực ấn tượng dành cho tất cả các khách hàng.

truyen-hinh-fpt-khuyen-mai-khung

Nếu đang có nhu cầu sử dụng và xem Truyền hình FPT, bạn hãy tận dụng ngay cơ hội nhận khuyến mại vô cùng tuyệt vời này. Cụ thể về chương trình khuyến mại này sẽ là như sau:

  • Khách hàng đăng ký dịch vụ Truyền hình Internet FPT với phí hòa mạng kết hợp với bộ giải mã FPT Play HD sẽ được giảm giá vô cùng sốc: từ con số 2.500.000 đồng xuống còn 600.000 đồng mà thôi. Trong giá dịch vụ đó bao gồm: 1 đầu thu HD BOX cùng với 1 Modem FTTH WiFi với 4 cổng kết nối và tặng kèm 1-4 tháng cước hoàn toàn miễn phí cho những khách hàng Lắp Truyền hình FPT quyết định đăng ký gói trả trước cho Combo này.

Đây là ưu đãi cực lớn dành cho tất cả những khách hàng có nhu cầu và đang tìm kiếm một giải pháp tốt nhất cho gia đình, doanh nghiệp hay cá nhân của mình. Dịch vụ Truyền hình Internet FPT này đã và đang được áp dụng trên toàn quốc 63 tỉnh thành chỉ cần có chi nhánh của FPT sẽ hoàn tất thủ tục đăng ký sử dụng và dành cho những người đăng ký mới dùng của dịch vụ này.

Trước khi đưa ra những quyết định bạn cần tìm hiểu một cách khách quan về nhu cầu sử dụng truyền hình của cá nhân, gia đình hay doanh nghiệp, xí nghiệp… của mình là như thế nào để có thể lựa chọn được từng gói dịch vụ tối ưu và phù hợp nhất.

Theo như tìm hiểu về giá cước Lắp đặt Truyền hình FPT, sẽ có các gói: Gói VOD HD niêm yết trọn gói là 120.000 đồng/tháng; Gói Premium HD giá cước: 200.000 đồng/tháng. Sau khi hoàn tất quá trình đăng ký, bạn sẽ nhận được mức giá ưu đãi khác nhau tùy vào từng gói cước đã lựa chọn. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu trọn gói những khuyến mại cực lớn này các bạn nhé.

tong-dai-ho-tro-ky-thuat-lap-mang-internet-fpt-toan-quoc

Recommended For You

About the Author: Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

09 1800 1012