Thật không thể tin được Lắp đặt FPT trong 1 ngày?

lap-dat-fpt-trong-vong-01-ngay
Thật không thể tin được Lắp đặt FPT trong 1 ngày?
5 12 votes

Rất nhiều bạn cần Lắp Mạng FPT ngay và luôn vậy nên có những câu hỏi hết sức đáng yêu gọi đến Tổng đài Mạng FPT nhờ chúng tôi tư vấn “Có Lắp đặt FPT trong vòng 1 ngày được không ạ”.

Câu chuyện này không hiếm, trên thực tế, có rất nhiều bạn đặt câu hỏi như vậy. Những người có thắc mắc này thường là người lần đầu tiên phải chịu trách nhiệm mang Internet về nơi sinh sống của mình nên chúng ta hoàn toàn có thể thông cảm với các bạn. Đặc biệt, chắc vì một lý do cá nhân nào đó mà các bạn cần Internet để có thể làm việc gấp nên việc yêu cầu lắp đặt xong trong vòng 1 ngày cũng không có gì là khó hiểu.

Mặc dù đã được tư vấn về Quy Trình Lap FPT nhưng một số bạn vẫn đưa ra những thắc mắc như: “Lắp mạng thôi mà, có gì đâu. Em thấy anh nhà bên cũng Lắp Mạng FPT mà, nhanh lắm, có xíu là đã xong rồi”. Hoặc “Anh chị giúp em, em cần gấp lắm rồi, em phải ôn thi” hay đại loại như: “Không có mạng thì em chết mất, chị cố sớm giúp em ngay ngày hôm này được không?”… vân vân và mây mây.

Vâng xin thưa với các bạn là chúng tôi rất muốn hỗ trợ các bạn tốt nhất trong việc Lắp đặt FPT. Mặc dù thực tế thì các thao tác tiến hành rất nhanh, đặc biệt là với những đội ngũ nhân lực có tay nghề cao của chúng tôi. Nhưng có một số vấn đề mong các bạn hiểu cho:

  • Thứ nhất là nhân lực không thể đủ cho hàng nghìn khách hàng. Khách hàng nào cũng đòi hỏi sự phục vụ tận tình hàng ngày nên rất mong các bạn có thể thông cảm với các anh kỹ thuật. Các anh ấy cũng có rất nhiều các khách hàng khác đang chờ đợi được phục vụ nhanh nhất nên các bạn hãy hiểu cho những người thợ đang ngày đêm Lắp Mạng FPT để mang công nghệ hiện đại đến cho mọi người.
  • Thứ hai, theo quy trình Lắp đặt Mạng FPT, sau khi hoàn tất mọi thủ tục cũng như ký kết hợp đồng, thời gian lắp đặt có thể dao động từ 1 – 2 ngày. Trong khoảng thời gian này, FPT sẽ cố gắng sắp xếp những kỹ thuật viên giỏi nhất, chuyên nghiệp nhất để mang đến dịch vụ mạng tốt nhất, đường truyền ổn định nhất trong thời gian ngắn nhất.

Chính vì các lý do đó, FPT rất mong khách hàng hiểu và thông cảm cho quy trình Lắp Mạng FPT để không có cái nhìn mất thiện cảm đối với dịch vụ của chúng tôi. Chỉ sau một thời gian ngắn, FPT sẽ mang đến mạng Internet có chất lượng cao, băng thông rộng, tốc độ ổn định nhất đến với khách hàng. Nếu trong quá trình sử dụng có bất cứ vấn đề trục trặc nào xảy ra, Tổng đài FPT luôn sẵn sàng hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. Rất cảm ơn quý khách đã và đang sử dụng, ủng hộ và tin tưởng mạng FPT.

Recommended For You

About the Author: Admin

09 1800 1012