Tất cả những vấn đề cần biết lắp đặt internet FPT tại Bắc Ninh

Ịnternet FPTtại Bắc Ninh
Tất cả những vấn đề cần biết lắp đặt internet FPT tại Bắc Ninh
Đánh giá bài viết

Hiện nay, công nghệ thông tin ngày càng phát triển. Thêm vào đó, Việt Nam chúng ta đang trên con đường hội nhập thế giới vì vậy không thể thiếu việc hội nhập ngay cả trên internet. Đặc biệt nhà nước luôn quan tâm đến vấn đề viễn thông ở hầu khắp các tỉnh thành nên việc khuyến khích lắp đặt internet FPT tại Bắc Ninh là điều không thể thiếu. Đó chính là vì những lí do sau.

1, Gói cước đa dạng, giá thành hợp lí

Ở Bắc Ninh hiện nay có rất nhiều nhà sử dụng mạng internet FPT và cũng có khá nhiều người đang có ý định lắp đặt mạng FPT. Bởi lẽ, mạng FPT có rất nhiều gói cước khác nhau với tốc độ sử dụng tương thích với gói cước khiến cho người sử dụng rất hài lòng. Với mỗi gói cước có giá dao động khoảng từ 135.000 – 300.000 VNĐ là bạn có thể thoải mái cho bạn và gia đình sử dụng, nghe nhạc, xem phim, lướt web…

Ngoài ra, FPT cũng đưa ra cho bạn rất nhiều những gói cước đi cùng với truyền hình cáp tại Bắc Ninh, rất phù hợp với nhu cầu của khách hàng mà mức giá lại hơn so với việc chi trả 2 loại tiền cùng lúc. Đây cũng có thể là những gói cước lí tưởng cho người dân Bắc Ninh tham khảo.

2, Chế độ hậu mãi cho người sử dụng cực tốt

FPT đã đề ra rất nhiều những chế độ hậu mãi có lợi cho từng nhóm đối tượng khách hàng khác nhau:

  • Nếu bạn đóng trước 6 tháng thuê bao sẽ được miễn phí 50% thuê bao tháng thứ 7.
  • Nếu bạn trả trước 12 tháng thuê bao, bạn sẽ được miễn phí hoà mạng và tặng 2 tháng tiền cước.
  • Không chỉ có vậy, khi bạn lắp đặt bất kì gói cước mạng nào của FPT cũng đều được miễn phí modem wifi để thuận lợi cho việc sử dụng.

3, Tốc độ lướt web tốt và ổn định

Khác hẳn so với các nhà mạng khác, FPT luôn đặt kết quả sử dụng mạng lên hàng đầu. Vì vậy, các bạn đừng lo khi sử dụng mạng FPT sẽ có những vấn đề như ngắt kết nối, ngừng vào web hay bị đẩy thoát ra ngoài… Với những thiết bị đầu tư tốt nhất, hiện đại nhất, mạng FPT luôn là mạng chạy ổn định và tốt nhất, được xếp vào danh sách nhà mạng hàng đầu thế giới.

Vì vậy, còn chần chừ gì nữa mà không lắp internet FPT ngay cho nhà mình thôi. Thêm đó hãy giới thiệu cho bạn bè mình biết đến và sử dụng mạng FPT nhé!

HOTLINE: 0933855997

EMAIL: lapmangfptpro.com@gmail.com

Recommended For You

About the Author: Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

09 1800 1012