Tất cả những lí do nên lắp internet FPT tại Đồng Tháp

Lắp Internet FPT Đồng Tháp
Đánh giá bài viết

Hiện nay, độ phủ sóng của mạng FPT khá rộng rãi, bao gồm rất nhiều những tỉnh thành trên khắp Việt Nam trong đó có cả Đồng Tháp. Vậy những lí do nên lắp internet FPT tại Đồng Tháp là gì và tại sao nên lắp đặt mạng internet FPT? Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho các bạn biết.

1, Thái độ phục vụ và chế độ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Tất cả các nhà mạng hiện nay đều đưa ra những quy định cho nhân viên trong việc phục vụ khách hàng nhưng khi lắp internet FPT tại Đồng Tháp, bạn sẽ nhận được sự chăm sóc tốt hơn cả. Với một thái độ phục vụ chuyên nghiệp, hiệu quả, những nhân viên nhà mạng FPT luôn đem đến cho khách hàng sự thoải mái nhất khi được phục vụ.

2, Gói cước đa dạng, nhiều combo có lợi cho khách hàng

FPT luôn có rất nhiều những gói cước khác nhau nhằm mục đích phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Với mục tiêu đặt lợi ích của khách hàng lên đầu, những gói cước này luôn có giá thành rẻ nhất, phù hợp nhất cho người tiêu dùng.

Thêm vào đó, FPT còn hỗ trợ cho khách hàng những gói combo đóng phí mạng và phí truyền hình để mang đến cho khách hàng lợi ích tốt nhất cũng như giá ưu đãi nhất có thể.

3, Nhiều ưu đãi, đãi ngộ hấp dẫn

Khi lắp internet FPT tại Đồng Tháp, bạn sẽ nhận được rất nhiều khuyến mãi đến từ phía nhà mạng này. Các bạn sẽ có rất nhiều cơ hội nhận được những quà tặng hấp đến từ nhà mạng này như voucher giảm giá, đồ gia dụng…

Đặc biệt, nếu bạn đóng trước 6 tháng cước thuê bao sẽ được miễn phí 1 tháng tiếp theo, nếu đóng trước 12 tháng tiền thuê bao bạn sẽ được miễn phí hoà mạng trong 2 tháng liền. Ngoài ra, ngay khi bạn lắp đặt mạng internet FPT bạn sẽ được miễn phí ngay một modm wifi mới nhất và hiện đại nhất hiện nay.

Với những chế độ ưu đãi và hẫu mãi khách hàng như vậy thì lựa chọn lắp internet FPT tại Đồng Tháp chính là một trong những lựa chọn tốt nhất. Nếu nhà bạn chưa sử dụng mạng wifi thì đừng ngần ngại mà gọi điện ngay đến tổng đài FPT tại Đồng Tháp nhé.

  • Hotline : 0931.789.600
  • Mail : huypt6@fpt.com.vn

Recommended For You

About the Author: Lê Quốc Thịnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.