Tận hưởng những ưu đãi tối đa khi lắp mạng FPT tại quận Tây Hồ

internet FPT tại tây hồ
Đánh giá bài viết

Khi lắp mạng FPT tại quận Tây Hồ, tất cả quý khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi tối đa đến từ FPT telecom. Sau đây là những ưu đãi mà FPT mang tới cho bạn.

1, FPT tư vấn, lắp đặt tại nhà từ A đến Z

Phương châm của FPT là: Chỉ cần bạn có nhu cầu, FPT sẽ biến nhu cầu đó của bạn thành hiện thực. Khi muốn lắp mạng FPT tại quận Tây Hồ, bạn hãy nhấc máy điện thoại gọi đến số máy trong bài viết này. Sau khi tiếp nhận yêu cầu của bạn, nhân viên của FPT sẽ mang tất cả tài liệu về gói dịch vụ, hợp đồng, v.v… gõ cửa nhà bạn. Nhân viên sẽ tư vấn cho bạn gói truy cập mạng có giá hợp lý nhất với điều kiện thu nhập cũng như nhu cầu internet của gia đình bạn sẽ được đưa ra để bạn lựa chọn.

Việc hoàn thành hồ sơ, giấy tờ hợp đồng cũng được hỗ trợ ngay tại nhà. Bạn sẽ không cần chuẩn bị trước giấy tờ lỉnh kỉnh mà chỉnh cần sử dụng CMTND để ký hợp đồng mà thôi. Quả thật, lắp mạng FPT tại quận Tây Hồ là quá trình tối giản hóa mọi thủ tục.

Kế đó, nhân viên lắp đặt sẽ tiếp tục kéo dây mạng và cài đặt toàn bộ hệ thống mạng cho bạn. Chỉ một thời gian ngắn sau khi có nhu cầu lắp mạng FPT tại quận Tây Hồ, gia đình bạn đã được sử dụng ngay dịch mạng đảm bảo.

2, Gói mạng FPT đa dạng, giá thành hợp túi tiền

Gói dung lượng do FPT cung cấp phù hợp với hầu hết các đối tượng khách hàng. Dù là khách hàng cá nhân với nhu cầu truy cập tương đối ổn định mà giá thành lại không được quá cao. Hay các doanh nghiệp, công ty lớn với hàng tram, hàng chục máy tính cần kết nối mạng đòi hỏi nhu cầu truy cập cao, đường truyền chất lượng băng thông lớn. Tất cả nhu cầu của khách hàng lắp mạng FPT tại quận Tây Hồ đều sẽ được đáp ứng hoàn hảo.

Địa chỉ Văn phòng Giao dịch FPT tại các quận trên địa bàn TP. Hà Nội

– FPT Quận Ba Đình: 48 Vạn Bảo, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình

– FPT Quận Cầu Giấy: 481 Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Tân, Quận Cầu Giấy

– FPT Quận Đống Đa: 402 Xã Đàn, Phường Nam Đồng (đường Kim Liên mới), Quận Đống Đa

– FPT Quận Hà Đông: An Hòa (sau siêu thị Coop Mark), Quận Hà Đông

– FPT Quận Hai Bà Trưng: 59 Nguyễn Công Trứ, Phường Đồng Nhân, Quận Hai Bà Trưng

– FPT Quận Long Biên: 256 Ngô Gia Tự, Phường Đức Giang, Quận Long Biên

  • SĐT : 0931.789.600
  • Mail: huypt6@fpt.com.vn

Recommended For You

About the Author: Lê Quốc Thịnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.