Lắp đặt internet FPT tại Hà Nội nhanh, gọn, giá rẻ nhất hiện nay

lắp đặt internet FPT tại Hà Nội
Đánh giá bài viết

Hà Nội là trung tâm hành chính – chính trị đứng đầu cả nước nên nhu cầu sử dụng mạng tại đây đang ngày càng tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu đó, FPT đưa ra những gói cước với mức phí và ưu đãi hấp dẫn, thu hút hàng triệu khách hàng, khiến lắp đặt internet FPT tại Hà Nội trở thành lựa chọn hàng đầu của người dân đang sinh sống và học tập, làm việc tại đây. Vậy tại sao nên lắp đặt internet FPT tại Hà Nội? Đây có lẽ là câu hỏi rất nhiều người và cũng là thắc mắc chung của đông đảo các tín đồ của mạng wifi.

1, Giá thành rẻ, lắp đặt nhanh chóng

Các bạn sẽ thật bất ngờ khi lắp đặt internet cáp quang FPT với phí lắp đặt siêu hấp dẫn, thêm vào đó các bạn sẽ hoàn toàn được miễn phí modem khi lắp đặt wifi cho gia đình mình.

Không cần tốn nhiều thời gian lắp đặt như những hãng điện tử viễn thông khác, đến với FPT các bạn sẽ được lắp đặt mạng với thời gian nhanh nhất có thể. Bởi lẽ đội ngũ lắp đặt của FPT đều là những người trẻ tuổi, năng động và lành nghề nên bạn có thể hoàn toàn có thể yên tâm khi họ đến lắp đặt mạng cho nhà mình.

2, Chế độ hậu mãi bất ngờ, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu

FPT đưa ra rất nhiều những chế độ hậu mãi cho khách hàng sau khi sử dụng mạng của tập đoàn điện tử lớn nhất thế giới này. Sau khi lắp đặt mạng internet FPT, ngoài việc được tặng modem bạn sẽ được nhận thêm rất nhiều những phần quà khác như: voucher giảm giá, thời gian bảo hành bảo trì miễn phí…

Ngoài ra, FPT luôn hoạt động theo tôn chỉ đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, luôn đem lại cho khách hàng chế độ ưu đãi tốt nhất có thể. Và đây cũng chính là phương hướng hoạt động được duy trì cực tốt của FPT trong nhiều năm qua.

Có thể thấy với những chế độ ưu đãi bất ngờ cùng với trình độ chuyên môn, thái độ phục vụ khách hàng và tính kinh tế cao, FPT xứng đáng là nhà mạng đầu tiên để bạn lựa chọn lắp đặt internet cho gia đình mình. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không mau liên hệ đến đường dây nóng hoặc qua email của FPT để lắp đặt mạng internet.

  • Hotline : 0931.789.600
  • Mail : huypt6@fpt.com.vn

Recommended For You

About the Author: Lê Quốc Thịnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.