Tại sao bạn nên lựa chọn lắp internet FPT tại Tiền Giang?

ưu đãi lắp đặt internet FPT Tiền Giang
Tại sao bạn nên lựa chọn lắp internet FPT tại Tiền Giang?
Đánh giá bài viết

Mạng internet đang phủ sóng rộng rãi khắp các tỉnh miền Nam, ngay cả Tiền Giang – một tỉnh thành sông nước cũng có nhu cầu rất lớn. Vậy lắp internet FPT tại Tiền Giang có những gói cước như thế nào, chất lượng ra sao, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1, Lắp internet FPT tại Tiền Giang với nhiều gói cước ưu đãi

Khi bạn lắp internet tại Tiền Giang bạn sẽ được hưởng rất nhiều những gói cước ưu đãi và khuyến mãi đến từ phía nhà mạng FPT.

  • F7 ( 6Mbps ): 160.000/ tháng
  • F6 ( 10 Mbps ): 180.000/ tháng
  • F5 ( 16 Mbps ): 200.000/ tháng
  • F4 ( 22 Mbps ): 230.000/ tháng
  • F3 ( 27 Mbps ): 280.000/ tháng
  • F2 ( 32 Mbps ): 370.000/ tháng

Ngoài ra khi lắp  internet FPT tại Tiền Giang, bạn sẽ được miễn phí modem FTTH wifi 2 ports. Thêm vào đó nếu bạn trả trước 6 tháng sẽ được miễn phí một tháng cước thuê bao, nếu trả trước 12 tháng cước phí thì bạn sẽ được tặng thêm 2 tháng thuê bao thứ 13 và 14.

Không những vậy, nhà mạng FPT tại Tiền Giang còn có những chương trình combo phí cước và phí truyền hình để tạo cho khách hàng lợi ích cao nhất và tốt nhất.

2, Lắp internet FPT tại Tiền Giang bạn sẽ có cơ hội thoải mái lướt web

Đối với rất nhiều các bạn trẻ thì hiện nay việc vào facebook, lướt web luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu. Vào facebook có mượt không? Lướt web có bị lag không?… luôn là điều khiến có bạn trẻ suy nghĩ đến mỗi khi sử dụng mạng wifi. Nhưng đừng lo, lắp internet FPT tại Tiền Giang sẽ giúp bạn có những phút giây thư giãn vô cùng tuyệt vời, mạng FPT được trang bị được truyền tốt nhất sẽ giảm thiểu đi những lo lắng của các bạn. Bạn hãy yên tâm thoải mái lướt web với đường truyền mạng FPT tại Tiền Giang.

Với những tính năng ưu việt, luôn hỗ trợ tốt nhất cho người sử dụng cùng với những gói cước khuyến mãi mang đến cho người dùng lợi ích tốt nhất. Vì vậy đừng chần chừ gì nữa hãy lắp internet FPT tại Tiền Giang.

HOTLINE: 0933855997

EMAIL: lapmangfptpro.com@gmail.com

Recommended For You

About the Author: Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

09 1800 1012