Sử dụng wifi miễn phí khi lắp mạng FPT tại huyện Thanh Trì

wifi FPT tại huyện thanh trì
Đánh giá bài viết

Wifi là sóng internet giúp smartphone, laptop… truy cập internet mà không cần dây mạng. Thông thường, muốn có sóng wifi, gia đình sẽ phải mua thêm thiết bị phát wifi sau khi đã lắp mạng xong. Tuy nhiên, FPT còn đưa ra một cơ hội dùng wifi mà bạn sẽ chẳng nên bỏ qua: nếu lắp mạng FPT tại huyện Thanh Trì, quý khách hàng sẽ được sử dụng wifi miễn phí được phát từ modem của FPT.

Nhu cầu lắp wifi FPT tại huyện Thanh Trì ngày càng tăng cao

“Gia đình tôi vừa muốn dùng mạng internet vừa muốn dùng mạng wifi tại cùng 1 địa chỉ có tại huyện Thanh Trì có được không? Chi phí lắp mạng FPT tại huyện Thanh Trì và lắp wifi là bao nhiêu?” Đây là câu hỏi mà rất nhiều quý khách hàng muốn lắp mạng FPT tại huyện Thanh Trì đã gọi đến FPT để nhận được tư vấn và giải đáp. Sau đây, chúng tôi xin giải thích rõ hơn về dịch vụ này tới các quý khách hàng tại huyện Thanh Trì.

Với các hợp đồng lắp mạng FPT tại huyện Thanh Trì, khi quý khách chọn lắp mạng internet, quý khách sẽ được nhận modem có khả năng phát sóng wifi. Như vậy, chỉ cần cấu hình hợp lý là quý khách có thể vừa sử dụng mạng dây truyền thống, vừa được sử dụng wifi miễn phí.

Thủ tục lắp wifi FPT tại Thanh Trì cực đơn giản

Khi chọn lắp mạng FPT tại huyện Thanh Trì, nếu muốn sử dụng wifi từ mạng này, quý khách hàng sẽ không cần mua thêm bất cứ thiết bị phát wifi bên ngoài nào nữa. Việc lắp đặt và sử dụng sẽ được tiến hành ngay tại nhà quý vị. Internet FPT quả là phương án thuận tiện cho mọi hộ gia đình muốn sử dụng mạng tại Thanh Trì.

Gọi điện lắp mạng FPT tại huyện Thanh Trì 1 lần, gia đình bạn sẽ được hưởng chất lượng đỉnh cao từ internet, wifi của FPT. Cách thức đăng ký dịch vụ hết sức đơn giản, quý khách sống tại Thanh Trì chỉ cần sử dụng CMTND để ký hợp đồng lắp đặt mà thôi.

Mọi thắc mắc và nhu cầu hỗ trợ lắp mạng FPT tại huyện Thanh Trì xin vui lòng liên hệ với:

Địa chỉ Văn phòng Giao dịch FPT tại Huyện Thanh Trì – Hà Nội

– FPT Huyện Thanh Trì: Đội 1, Lạc Thị, Ngọc Hồi (ngay ngã 3 Lạc Thị, Vĩnh Quỳnh), Huyện Thanh Trì

  • SĐT : 0931.789.600
  • Mail: huypt6@fpt.com.vn

Rất mong nhận được cuộc điện thoại gọi tới từ quý khách hàng.Lưu

Recommended For You

About the Author: Lê Quốc Thịnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.