Chiếc Smartphone nào chụp ảnh nhanh nhất hiện nay? 

smartphone nào chụp ảnh nhanh nhất
Đánh giá bài viết

Ngày nay, Smartphone đang dần trở thành thiết bị nhiếp ảnh chính của tất cả mọi người. Cái cách nó phổ biến, được người dùng đón nhận và sử dụng để ghi lại mọi khoảnh khắc tươi đẹp trong cuộc sống là không thể tin được. Họ dùng smartphone để chụp những bức ảnh chân dung truyền thống, những thứ mình thích khi đi mua sắm, thậm chí là chụp các bài giảng trong lớp học, ghi lại những khoảnh khắc bên người thân và bạn bè….

Người dùng chụp ảnh không đơn thuần để làm kỷ niệm, mà giống như một phương thức kết nối: Chúng ta sử dụng hình ảnh thay cho ngôn từ để nói lên tiếng nói của bản thân, hay diễn tả tâm trạng của chính bản thân mình. Hãy nhìn trên Facebook, Instagram, Snapchat, Zalo để thấy rõ hơn những điều đó. Đó là lý do vì sao trên smartphone hiện đại, người ta không chỉ đề cao chất lượng ảnh chụp mà còn tốc độ của camera khi chụp mỗi bức ảnh.

Một chiếc smartphone có thể nắm bắt khoảnh khắc trong giây lát có thể tạo ra khác biệt trong thời điểm hiện nay chính là sự lựa chọn hàng đầu của những người tiêu dùng đang phân vân lựa chọn cho mình một chiếc điện thoại. Thật may mắn là các nhà sản xuất rất biết chiều lòng người dùng. Vì thế, trong năm nay, họ đã cho ra mắt những chiếc smartphone với việc sử dụng camera tốt nhất, chụp nhanh nhất.

PhoneArena vừa đưa ra danh sách những smartphone chụp ảnh nhanh nhất hiện nay. Cách thử nghiệm của họ khá đơn giản: Chụp một bức ảnh nhiều lần để lấy thời gian trung bình, sau đó ghi lại, tìm ra smartphone có tốc độ nhanh nhất. Ở đây, chúng ta có một cuộc đua thú vị giữa Google Pixel và Apple iPhone 7.

Tuy nhiên, những smartphone xếp ngay sau như Samsung Galaxy S7 hay LG V20 cũng cho tốc độ không tồi. So với năm 2015, rõ ràng tốc độ chụp ảnh trên smartphone đã được cải tiến rõ rệt. Model chụp ảnh nhanh nhất năm 2016 (Pixel) với trung bình 1,1 giây/tấm nhanh hơn khá nhiều so với mức 1,6 giây của iPhone 6S, 6S Plus năm ngoái (1,6 giây).

Đều là những chiếc smartphone đến từ những hãng điện thoại quen thuộc như Apple hay Samsung, LG, mang lại cho bạn hiệu quả chụp hình tốt nhất, dễ dàng ghi lại những khoảnh khắc tươi đẹp của bản thân. Chính vì thế, những chiếc smartphone này luôn nhận được sự ưa thích đến từ phía người dùng.

Recommended For You

About the Author: Lê Quốc Thịnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.