Sinh viên lùng săn Khuyến mãi Lắp mạng FPT khủng

khuyen-mai-khung-lap-mang-fpt-cho-sinh-vien
Sinh viên lùng săn Khuyến mãi Lắp mạng FPT khủng
5 2 votes

Từ trước đến nay, FPT vốn được mệnh danh là nhà mạng cực “chiều” sinh viên. Vì thế, Khuyến mãi Lắp Mạng FPT của công ty – đặc biệt là vào các dịp đặc biệt luôn được các bạn trẻ săn lùng và chào đón như một món quà đặc biệt.

khuyen-mai-khung-lap-mang-fpt-cho-sinh-vien

Đương nhiên với lượng khách hàng “cưng” đặc biệt này, không có lý gì mà công ty không sẵn lòng đáp ứng các thượng đế của mình bằng những món quà cực khủng và được coi là đáng được trông đợi nhất năm. Cùng nhìn xem giỏ quà đầy bự mà anh chàng FPT muốn dành tặng cô nàng sinh viên đáng yêu của mình lần này là gì nhé:

  • 100% sinh viên sẽ không phải trả bất cứ một khoản phí nào cho việc kéo dây và đem mạng cho các kỹ thuật viên về khu vực mà các bạn đang sinh sống. Tuyệt vời chưa nào, nhất là các anh ấy rất nhiệt tình với sinh viên nữa đó.
  • Quà lại nối tiếp quà đây: đó là việc tặng cước. FPT hiểu sinh viên có kinh tế khó khăn nên sẽ giành tặng cho bạn món quà tài chính tuyệt vời này. Bạn vẫn có thể dùng thoải mái sử dụng Dịch Vụ Internet FPT để học hành và giải trí mà không phải lo quá nhiều vào chi phí.
  • Khuyến mãi Lắp Mạng FPT lại càng độc hơn khi hợp đồng ký kết với sinh viên được đặc biệt thực hiện ngay tại nhà. Và đương nhiên rồi, sinh viên là số 1. Việc đẩy nhanh thực hiện hợp đồng sẽ luôn được ưu tiên, cố gắng đem đường truyền Internet đến khu vực của bạn sớm nhất, chỉ mất khoảng 1 – 2 ngày mà thôi.
  • Nếu bạn có điều kiện kinh tế một chút, hãy tiết kiệm bằng cách trả 1 năm cước phí để được miễn phí tận 2 tháng tiếp theo. Quá tuyệt phải không nào.

Khuyến mãi Lắp Mạng FPT Free 100% phí hòa mạng nhưng cần có một điều kiện nho nhỏ đó là bạn nên trả trước 1 năm phí nhé !!!

FPT có hàng loạt quà tặng khác nhau thay đổi theo từng dịp cũng như tùy từng năm. Và FPT luôn có một phương châm đó là phải làm sao để có thể hỗ trợ tối đa tới các bạn nhân tài của đất nước này. Không những giúp các bạn mà thông qua việc chăm sóc các bạn bằng những Khuyến mãi Lắp đặt Mạng FPT thì công ty cũng gửi đến các bạn những nhắn nhủ: Mong các bạn có thể sớm trưởng thành. Và hơn thế nữa, sớm có thể hòa nhập vào cuộc sống và nhờ vào sự phát triển như vũ bão của Internet để đóng góp được tài năng,sức lực của mình vào sự phát triển của đất nước cũng như tương lai của chính các bạn.

Chính vì những nỗ lực này mà FPT cũng được các bạn sinh viên đền đáp bằng việc yêu mến hơn, giúp thị phần sử dụng mạng này cũng tăng thần tốc qua các năm.… Mong rằng mối lương duyên này sẽ tiếp tục phát triển và đi xa hơn nữa.

Recommended For You

About the Author: Lê Quốc Thịnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.