Review thực hư Phí Lắp đặt Mạng FPT giá 0 đồng

phí lắp đặt mạng fpt
Review thực hư Phí Lắp đặt Mạng FPT giá 0 đồng
5 17 votes

Chuyện là em mới chuyển nhà, đau đầu chuyện Lắp Mạng FPT lắm lắm. Một đêm khuya đang gà gật vợ kêu toáng lên “Anh! Phí Lắp đặt Mạng FPT miễn phí này, “quất lâm” ngay ngay cho em nhờ. “She Was Pretty” em bỏ mấy ngày nay không xem rồi, xem trộm ở công ty thì bị Sếp soi mói phạt này phạt nọ làm em điên hết cả đầu”. Thật sự thì em có biết cái phim ấy của nó là cái khỉ gì đâu ạ?

Nhưng đúng là không có mạng thì cũng mệt chân buồn tay nhưng khổ nỗi mấy nay bận bận nên chưa có thời gian để ý đến mấy chuyện này. Nghe vợ nhắc thì cũng hỏi cụ Gút Gồ, rồi cũng gọi như thật, rồi thì cũng lắp thật chứ ô hay em có đùa đâu. Hai vợ chồng chọn tới chọn lui rồi thì bị “hớp hồn” bởi bên nhà mạng Cáp Quang FPT đang có chương trình Lắp Mạng FPT miễn phí vợ chồng em quyết định gọi cho họ. Ờ thì vợ rảnh, vợ ở nhà nhiều hơn nên giao cho vợ quyết định để người ta vào nhà lôi dây kéo mạng cho yên bình cái xóm nhỏ.

Hôm ấy, giữa trưa đang ở công ty em vẫn còn đang mơ màng chưa kịp tỉnh ngủ thì thấy giọng vợ tá hóa từ đầu dây bên kia gọi với lên: “Chồng ơi! Chồng ơi! Nhanh về mà xem này, họ lừa mình rồi, lừa thật đấy. Rồi nó khóc rấm rức như có ai đánh nó đấy. Cũng may em thông minh từ nhỏ bảo nó có chuyện gì, trong lòng nóng như lửa đốt. Nó om tỏi kê lên: “Cái Phí Lắp đặt Mạng FPT ý sao nó lên tận 320.000 đồng đây này, miễn phí cơ mà. Ôi vợ em ấy các bác ợ, đến mua mớ rau người ta kêu 6k nó còn cò kè bớt xuống 4k. rồi đi 1 vòng chợ trả 5k. Vẫn chưa mua được nó nhất quyết phải mua cho bằng được mớ rau của bà bên cạnh rau 6k chỉ vì ức chế con mẹ hàng rau nó không giảm giá. Thế mới nói, nó nghe người ta bảo Lắp đặt WiFi FPT miễn phí là nó nghĩ phải 0 đồng chứ sao Phí Lắp đặt Mạng FPT thần thánh của nó lại lên đến 150.000 đồng được. Đúng là vợ dại mà, em phải giải thích cặn kẽ cho nó: “Đấy là anh làm việc với người ta rồi, của nhà mình là gói cước Mega Save – tốc độ 5Mb, vậy phí hòa mạng là 150.000 đồng. Người ta không có lấy tiền thêm của vợ đâu mà sợ”. Rồi nói nó cứ mở ví trả tiền cho người ta đi. Xong nó cứ bảo em là đồ lừa đảo, là đồ đàn ông không biết tiết kiệm…

Chắc sau vụ Lắp Mạng FPT miễn phí này thì em phải mở ngay một khóa cấp tốc đọc tin và phân tích cho nó mất. Vợ ơi là vợ, nhiều lúc muốn giận mà thôi nghĩ lại thương.

Recommended For You

About the Author: Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

09 1800 1012