. Review 3 gói dịch vụ tốc độ khủng của ADSL FPT HCM

Review 3 gói dịch vụ tốc độ khủng của ADSL FPT HCM cho Cá nhân và Hộ gia đình?

5 Likes Comment
adsl-fpt-hcm
Review 3 gói dịch vụ tốc độ khủng của ADSL FPT HCM cho Cá nhân và Hộ gia đình?
5 3 votes

Bạn đã lựa chọn FPT ADSL HCM làm lựa chọn cho giải pháp Internet của bản thân? Bạn đang băn khoăn không biết thông tin chi tiết về các gói cước đó? Đâu mới là gói cước ADSL FPT HCM thực sự dành cho bạn? Hãy cùng xem các Review đánh giá dưới đây và tự tìm cho mình câu trả lời bạn nhé.

adsl-fpt-hcm

1. GÓI F5 – Khi tiền còn dùng để làm việc khác.

Mục đích của bạn khi cài đặt Internet là gì? Là thỉnh thoảng vào lướt Facebook, đọc vài ba tin tức trên Vnexpress hay Economy, Baomoi… Cậu bé con thì vào tìm thông tin của bài học cô giáo giao buổi sáng. Bé Tũn nhà bạn mới có 3 tuổi không có nhu cầu để vào mạng. Ban ngày bạn đã quá mệt mỏi với máy tính tại công ty. Một chút thư giãn và thông tin vậy là đủ cho buổi tối mệt mỏi.

Vậy thì GÓI F5 – Gói cước siêu tiết kiệm của ADSL FPT HCM sinh ra là để dành cho bạn vì bạn mà thôi. Không chỉ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn mà ngược lại sự chiều chuộng của Gói F5 chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng bởi những đặc điểm không thể thuyết phục hơn:

+ Phí cước chạm đáy. Tiền của bạn là để dùng vào việc khác. FPT biết chuyện đó. 6 500 đồng/ngày. Là bạn đã có thể lướt Web với hàng loạt tin tức thú vị sống động giúp bạn thư giãn, giải trí và nạp lại luôn kiến thức cuộc sống cho mình.

+ 22 Mbps sẽ giúp bạn lướt nhanh như gió với nhu cầu thông tin tối thiểu của mình.

2. GÓI F4 – Bạn cần nhiều thông tin hơn.

Khi GÓI F4 chỉ thỏa mãn được thông tin và những tin tức của bạn, những bạn muốn nhiều hơn tin tức. Bạn muốn mình được tham gia kết nối trong các khóa học trực tuyến. Bạn muốn xem nhiều hơn các bộ phim trên Online để học thêm 1 môn ngoại ngữ nào đó, để giải trí, để thỏa mãn cơn khát phim Hot vẫn chưa được đáp ứng đủ ở công ty…. FPT ADSL HCM có lựa chọn riêng dành cho bạn với:

Tốc độ Internet đạt mốc 27 Mbps và mức phí 9.300đ/ngày. Hơn một chút xíu so với GÓI F4. Vậy là bạn đã có thể tự thỏa mãn mình hơn với những thông tin mong muốn rồi.

3. GÓI F3 & GÓI F2 –  Nơi tín đồ Game tìm kiếm.

Với tốc độ Internet đạt ngưỡng 35 Mbps & 45 Mbps và cước phí là 12.600 đồng/ngày. Các Game thủ hoàn toàn có thể ở nhà và tận hưởng không khí một mình 1 máy không ai làm phiến với các trận chiến bất phân thắng bại. Nếu có gấu. Vâng gấu có thể thỏa thuê xem các bộ phim HD chất lượng cao mà không lo bị giật. ADSL FPT HCM dành tặng bạn một cặp đôi tác dụng vô cùng hoàn hảo.

tong-dai-lap-mang-internet-fpt

You might like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *