Quá đơn giản cho việc Lắp đặt WiFi FPT TP. Hồ Chí Minh

lap-dat-wifi-fpt-tphcm
Quá đơn giản cho việc Lắp đặt WiFi FPT TP. Hồ Chí Minh
5 4 votes

Thành Phố Hồ Chí Minh là một thành phố đông dân cũng như sự phát triển nhanh chóng khiến nhu cầu dùng sử dụng mạng WiFi ngày càng tăng cao. Điều này cũng khiến cho việc Lắp WiFi FPT tại Tp.HCM được ưa chuộng và sử dụng nhiều trong khu vực này bởi lẽ với tốc độ truy cập ổn định, chất lượng và vô cùng hiệu quả đã giúp cho WiFi FPT TpHCM được mọi người tin dùng nhiều và có nhiều phản hồi theo hướng tích cực nhất có thể.

lap-dat-wifi-fpt-tphcm

Theo như việc tìm hiểu những nguồn thông tin có liên quan đến việc Lắp WiFi FPT và dùng mạng WiFi tại thành phố này cho thấy. Gói cước đã được dùng nhiều nhất tại khu vực này đó chính là gói Fiber Me 10Mbps với giá ưa đãi đã được khuyến mại giảm xuống chỉ còn 270.000 đồng/tháng; gói Fiber Home 15Mbps giá khuyến mãi chỉ là con số 300.000 đồng/tháng. Khi khách hàng có khả năng đóng trước 12 tháng sẽ nhận được vô vàn sự hỗ trợ và ưu đãi lớn đến từ bên nhà cung cấp như sau:

  • Miễn phí quá trình Lắp đặt WiFi và điều dễ hiểu bạn sẽ chẳng mất thêm chi phí lắp đặt nào nữa.
  • Tặng kèm một Modem WiFi với 4 cổng kết nối có thể mở rộng thêm lượng người dùng tùy vào khả năng sử dụng mạng của từng nơi.

Và theo như những nhận định và lời khuyên dành cho những khách hàng có nhu cầu khi dùng WiFi FPT Tp.HCM thì một lời khuyên chân thành dành cho bạn đó là nên dùng gói cước đăng ký trả trước bạn sẽ nhận được nhiều ưa đãi và khuyến mại lớn hơn rất nhiều lần. Cụ thể sẽ là 100% Chi phí Lắp Mạng FPT Tp.HCM sẽ giảm khi bạn đăng ký trả trước 12 tháng; giảm 50% khi trả trước 6 tháng. Đây là một sự lựa chọn thông minh và tối ưu nhất khi bạn đang có nhu cầu sử dụng dài hạn cũng như tiết kiệm một khoản tiền lớn trong việc sử dụng mạng của gia đình, cá nhân hay doanh nghiệp mình.

Không chỉ dừng lại ở những điều đơn giản như vậy, việc tiến hành những Thủ tục Lắp đặt WiFi để có thể hoàn tất quá trình Đăng ký Internet FPT cũng cực kỳ đơn giản tại khu vực TP. Hồ Chí Minh. Khi đi bạn chỉ cần mang theo một bản photo chứng minh thư 02 mặt khi lắp cho cá nhân còn doanh nghiệp thì chỉ cần GPKD đã công chứng cùng chứng minh thư nhân dân người đi đăng ký photo mọi thứ đã được hoàn tất. Và chỉ sau thời gian từ 1-2 ngày sau đó thì việc Lắp đặt WiFi FPT Tp.HCM sẽ được triển khai và tiến hành ngay tại nhà hay địa điểm của công ty, doanh nghiệp, xí nghiệp của bạn mà việc lắp này cũng được thực hiện nhanh chóng có thể và bạn có thể sử dụng ngay sau đó.

Recommended For You

About the Author: Đăng ký Internet FPT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *