Quá đơn giản cho việc Lắp đặt WiFi FPT TP. Hồ Chí Minh

lap-dat-wifi-fpt-tphcm
Quá đơn giản cho việc Lắp đặt WiFi FPT TP. Hồ Chí Minh
5 4 votes

Thành Phố Hồ Chí Minh là một thành phố đông dân, kinh tế phát triển nhanh chóng nên nhu cầu dùng sử dụng mạng WiFi ngày càng tăng cao. Chính vì thế, việc Lắp WiFi FPT tại Tp.HCM trở thành điều tất yếu mà nhiều người dùng tìm kiếm và tin tưởng. WiFi FPT TpHCM có tốc độ truy cập ổn định, chất lượng và vô cùng hiệu quả nên luôn nhận được những phản hồi theo hướng tích cực nhất có thể.

lap-dat-wifi-fpt-tphcm

Theo tìm hiểu từ những nguồn thông tin có liên quan đến việc Lắp WiFi FPT và dùng mạng WiFi tại thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi ghi nhận được rất nhiều thông tin hữu ích:

* Gói cước được dùng nhiều nhất tại khu vực này chính là: gói Fiber Me 10Mbps với giá ưa đãi đã được khuyến mại giảm xuống chỉ còn 270.000 đồng/tháng; gói Fiber Home 15Mbps giá khuyến mãi chỉ là con số 300.000 đồng/tháng. Khi khách hàng có khả năng đóng trước 12 tháng sẽ nhận được vô vàn sự hỗ trợ và ưu đãi lớn đến từ bên nhà cung cấp như sau:

  • Miễn phí quá trình Lắp đặt WiFi tức là bạn hoàn toàn không phải chi trả bất cứ một khoản chi phí lắp đặt nào nữa.
  • Tặng kèm một Modem WiFi với 4 cổng kết nối có thể mở rộng thêm lượng người dùng tùy vào khả năng sử dụng mạng của từng nơi.

Theo như nhận định, có một lời khuyên chân thành dành cho những khách hàng có nhu cầu khi dùng WiFi FPT Tp.HCM là bạn hãy dùng gói cước đăng ký trả trước bởi bạn sẽ nhận được nhiều ưa đãi, khuyến mại lớn hơn rất nhiều lần. Cụ thể sẽ là:

  • Giảm đến 100% Chi phí Lắp Mạng FPT Tp.HCM khi đăng ký trả trước 12 tháng.
  • Giảm 50% chi phí lắp đặt mạng nếu đăng ký trả trước 6 tháng.
  • Đây là một sự lựa chọn thông minh và tối ưu nhất khi bạn đang có nhu cầu sử dụng dài hạn. Đồng thời, việc trả cước trước nhận khuyến mại sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền lớn trong việc sử dụng mạng của gia đình, cá nhân hay doanh nghiệp.

Không chỉ dừng lại ở những điều đơn giản như vậy, việc tiến hành những Thủ tục Lắp đặt WiFi để có thể hoàn tất quá trình Đăng ký Internet FPT cũng cực kỳ đơn giản tại khu vực TP. Hồ Chí Minh. Khi đi bạn chỉ cần mang theo một bản photo chứng minh thư 02 mặt khi lắp cho cá nhân. Còn doanh nghiệp thì chỉ cần GPKD đã công chứng cùng chứng minh thư nhân dân người đi đăng ký photo mọi thứ đã được hoàn tất.

Chỉ sau thời gian từ 1 – 2 ngày sau đó, việc Lắp đặt WiFi FPT Tp.HCM sẽ được triển khai, tiến hành ngay tại nhà hoặc địa điểm của công ty, doanh nghiệp, xí nghiệp trong thời gian cực ngắn. Sau đó, bạn có thể sử dụng WiFi để phục vụ nhu cầu giải trí, làm việc ngay lập tức.

Recommended For You

About the Author: Lê Quốc Thịnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.