Khuyến mại lớn Phí Lắp đặt WiFi FPT cho khách hàng đăng ký mới

phí lắp đặt wifi
Khuyến mại lớn Phí Lắp đặt WiFi FPT cho khách hàng đăng ký mới
5 4 votes

Với các khách hàng mới đăng ký hòa mạng FPT WiFi trong thời gian tới, khuyến mại cực hấp dẫn, giảm cước Phí Lắp đặt WiFi FPT cho cá nhân và các hộ gia đình có nhu cầu. Chỉ cần trả một khoản chi phí cực thấp, quý khách đã nhanh chóng có thể sử dụng các dịch vụ mạng không dây chất lượng tốt nhất với mức giá thấp nhất và nhiều ưu đãi nhất trên thị trường.

01. Nhu cầu dùng mạng WiFi đang ngày càng tăng

– Hiện nay, nhu cầu sử dụng mạng không dây ngày càng tăng cao, nhiều cá nhân, hộ gia đình, thậm chí là sinh viên cũng có nhu cầu sử dụng các dịch vụ này rất cao. Vì thế, FPT đang không ngừng nỗ lực để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng và đem đến các dịch vụ chất lượng nhất với nhiều ưu đãi nhất nhằm khuyến kích người tiêu dùng đăng ký mới.

– Hơn thế nữa, chúng tôi còn thường xuyên và liên tục đem đến các chương trình khuyến mại cực hấp dẫn trên mọi gói cước đảm bảo quyền lợi cho người sử dụng. Với các khách hàng mới hòa mạng FPT WiFi trong thời gian tới, khuyến mại cực hấp dẫn chi phí lắp đặt wifi fpt cho cá nhân và các hộ gia đình có nhu cầu. Chỉ cần trả một khoản chi phí cực thấp, quý khách đã nhanh chóng có thể sử dụng các dịch vụ mạng không dây chất lượng tốt nhất với mức giá thấp nhất và nhiều ưu đãi nhất trên thị trường.

02. WiFi FPT chi phí cực thấp

– FPT Telecom luôn cam kết mức giá, mức phí lắp đặt wifi fpt rẻ nhất với chất lượng tốt nhất và các dịch vụ hậu mãi tuyệt vời nhất cho người sử dụng. Với nhiều gói cước đa dạng, phong phú, chúng tôi luôn đem lại nhiều sự lựa chọn phù hợp nhất nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu của người sử dụng từ các cá nhân, tổ chức, hộ gia, đình đến các doanh nghiệp lớn.

– Ngoài ra, dịch vụ wifi của FPT luôn dẫn đầu về tốc độ nhanh chóng, khả năng truy cập cao, đường truyền ổn định, hạn chế các rủi ro hay sự cố có thể xảy ra. So với nhiều nhà mạng khác thì FPT luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những khách hàng thông thái. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ và cung cấp các dịch vụ mạng, chúng tôi luôn làm hài lòng mọi khách hàng và đem đến những dịch vụ tốt nhất với chi phí lắp đặt wifi fpt rẻ nhất trên thị trường.

03. Lắp WiFi FPT nhận ưu đãi cực lớn

– Nhằm khuyến khích lắp đặt mới, chúng tôi đưa ra chương trình khuyến mại cực khủng với các ưu đãi tuyệt vời như giảm cước liên tục trong vòng 12 tháng đầu tiên sử dụng. Hết 12 tháng, khách hàng có thể tiếp tục gia hạn khuyến mại miễn phí. Người sử dụng cũng chỉ cần trả một khoản tiền cực nhỏ để hòa mạng và mức phí lắp đặt wifi fpt cực thấp.

– Ngoài ra, khi đăng ký mới, quý khách cũng được miễn phí trang bị ngay một thiết bị chính hãng, modem wifi chất lượng cao, phủ sóng tốt cho chính FPT Telecom bảo hành. Hơn thế nữa, khi trả trước 12 tháng, khách hàng sẽ được tặng thêm 1 tháng cước sử dụng dịch vụ tức tháng thứ 13.

Thủ tục đăng ký đơn giản, nhanh chóng, tư vấn làm hợp đồng, lắp đặt tại nhà nhanh chóng trong vòng 24 giờ từ khi hoàn tất đăng ký. Đặc biệt với các khách hàng mới từng sử dụng các dịch vụ của các nhà mạng khác chuyển sang, sẽ được hưởng thêm các ưu đãi cực hot của FPT. Hãy nhanh tay liên hệ qua 0931.789.600 để được tư vấn Lắp đặt WiFi FPT ngay hôm nay nhé !!!

Recommended For You

About the Author: Lê Quốc Thịnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.