Những tiện ích khách hàng nhận được khi lắp Internet FPT tại Thanh Hóa

Lắp mạng Internet FPT Thanh Hóa
Đánh giá bài viết

Trong những năm gần đây, Internet đã trở nên gần gũi với mọi người hơn, kể cả các hộ dân không khá giả. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn đang phân vân nhà mạng nào có gói cước rẻ mà chất lượng dịch vụ vẫn tốt thì hãy thử tìm tới FPT. Hãy thử trải nghiệm những dịch vụ tiện ích khi lắp Internet FPT tại Thanh Hóa và bạn sẽ hiểu tại sao nhà mạng này lại được nhiều người yêu thích đến vậy.

1, Bộ phận chăm sóc khách hàng nhiệt tình

Gói cước nào phù hợp với tính chất công việc và nhu cầu bản thân? Đặc điểm ra sao, chi phí thế nào? Tất cả những thắc mắc của khách hàng khi tìm hiểu về dịch vụ lắp Internet FPT tại Thanh Hóa đều sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng để khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ nhanh nhất.

Hiếm có nơi đâu mà quý khách hàng tại Thanh Hóa lại nhận được tư vấn chuyên sâu về dịch vụ internet như tại FPT. Ngoài ra, bộ phận chăm sóc khách hàng của FPT cũng vô cùng tận tâm khi giải đáp những vấn đề bạn có thể gặp phải trong quá trình sử dụng mạng.

2, Nhận nhiều lợi ích khi lắp Internet FPT tại Thanh Hóa

Đối với những sinh viên hay các hộ gia đình, FPT đã đưa ra những sự lựa chọn khác nhau phụ thuộc vào điều kiện sử dụng và số lượng người sử dụng trong gia đình. Với tiềm năng phát triển du lịch tốt, internet trong gia đình đôi khi cũng khiến nhiều gia đình phải đắn đo suy nghĩ. Với 4 gói cước khác nhau: F2, F3, F4, F5 với băng thông từ 32 Mbps – 16 Mbps, dải băng thông này đem lại tốc độ phù hợp với đa dạng khách hàng với những nhu cầu cũng rất đỗi khác biệt. Không những vậy, mỗi gói dịch vụ có giá thành hợp lý và tiết kiệm sẽ đem lại cho khách hàng phương án sử dụng tối ưu với từng nhu cầu sử dụng khác nhau.

Những doanh nghiệp hay quán net chắc chắn sẽ có nhu cầu sử dụng mạng nhiều hơn, FPT sẽ cùng sát cánh bên những doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa làm ăn thuận lợi với 6 gói cước doanh nghiệp cực ưu đãi có thể kể tới như Fiber Business, Fiber Play, Fiber Plus, Fiber Gold, Fiber Diamond, Fiber Public+.

Để nhận được những lời tư vấn và hướng dẫn chu đáo hơn, hãy liên hệ theo:

  • Hotline: 0931.789.600
  • Email: huypt6@fpt.com.vn

Recommended For You

About the Author: Lê Quốc Thịnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.