Những điều nên biết khi lắp Internet FPT tại Kon Tum

lắp đặt internet FPT kon tum
Những điều nên biết khi lắp Internet FPT tại Kon Tum
Đánh giá bài viết

Những ai đang có ý định lắp Internet FPT tại Kon Tum nhưng vẫn chưa thực sự hiểu về nhà mạng này nhất định nên tìm hiểu để không bỏ lỡ những khuyến mãi lớn FPT tặng cho khách hàng đăng kí và sử dụng dịch vụ. Chắc chắn bạn sẽ củng cố thêm niềm tin cho nhà mạng này.

1, Khuyến mại hàng tháng

Bên cạnh những dịch vụ chất lượng và sự tư vấn chu đáo, nhiệt tình, những ưu đãi lớn FPT dành cho khách hàng vẫn luôn là một thuận lợi khiến khách hàng không hề có ý định muốn chuyển sang dùng dịch vụ của những nhà mạng khác. Ưu đãi của FPT dành cho khách hàng trải dài từ những gói cước cho tới tận hình thức thanh toán.

Không chỉ thế, tùy theo mỗi tháng, FPT sẽ dành ra những phần quà mang giá trị thiết thực và ý nghĩa dành cho những khách hàng luôn tin dùng và ủng hộ dịch vụ của nhà mạng này. Tuy nhiên nhiều khách hàng lại tưởng những thông báo khuyến mại nhà mạng gửi tới là hết hạn hay chỉ dành cho những người chuẩn bị đăng kí. Vì thế, hãy kiểm tra thông báo thường xuyên để không bỏ lỡ những món quà từ FPT bạn nhé.

2, Những ưu đãi nhận được trong quá trình lắp đặt

Nhà mạng FPT hiện nay đang gây chú ý khá lớn khi dịch vụ lắp Internet của FPT  có rất nhiều ưu đãi: bạn sẽ được FPT Telecom khuyến mại cực lớn khi đăng ký lắp mạng FPT. Cụ thể như: miễn phí Modem Wifi FPT 4 cổng, miễn phí lắp đặt khi trả trước,và được tặng đến 02 tháng cước sử dụng…

Ngoài những khuyến mại hấp dẫn, khi lắp đặt Internet FPT bạn sẽ được trải nghiệm được truyền cáp quang lên tới hàng trăm Mbps, nhưng chi phí vô cùng hợp lý, gói cước Internet FPT chỉ từ hơn 200.000đ/tháng, rẻ nhất trong các hãng cung cấp dịch vụ tại Việt Nam. Mặc dù giá gói cước rẻ nhưng chất lượng lại vô cùng tốt, đường truyền của FPT chắc hẳn khách hàng nào đã và đang sử dụng cũng đều phải công nhận chất lượng.

Nếu cảm thấy bài viết đủ thuyết phục rồi thì hãy nhanh chóng lắp mạng FPT tại Kon Tum để nhận nhiều khuyến mại nào. Ngoài ra, bạn còn câu hỏi và muốn nhận được những lời tư vấn và hướng dẫn chu đáo hơn, hãy liên hệ theo:

  • Hotline: 0933.855.997
  • Email: Lapmangfptpro.com@gmail.com

Recommended For You

About the Author: Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

09 1800 1012