Những dịch vụ vượt trội nhận được khi Lắp Mạng Cáp Quang FPT

lap-mang-cap-quang-fpt
Những dịch vụ vượt trội nhận được khi Lắp Mạng Cáp Quang FPT
5 8 votes

Việc Lắp Mạng Cáp Quang FPT tại các công sở, trường học, hộ gia đình giờ đây không còn xa lạ nữa. Khách hàng sẽ nhận được những dịch vụ vượt trội khi sử dụng đồng thời 2 dịch vụ của nhà cung cấp FPT. Sử dụng Cáp Quang của FPT sẽ giúp nâng cao chất lượng của dịch vụ Truyền hình trên Cáp Quang như: Truyền hình FPT kết hợp Internet FPT trên 1 đường truyền Cáp Quang tốc độ cao và ổn định nhất hiện nay.

lap-mang-cap-quang-fpt

1, Dịch vụ truyền hình FPT

Đối với dịch vụ truyền hình, việc sử dụng cáp quang làm phương tiện truyền dẫn tín hiệu giúp hạn chế tối đa các ảnh hưởng từ đường truyền tới chất lượng tín hiệu như: không bị đồi núi hay nhà cao tầng ở các thành phố ngăn cản đường truyền, không chịu ảnh hưởng của thời tiết, sóng điện từ và các tạp nhiễu khác. Do đó mà khả năng chống nhiễu rất tốt, giúp hình ảnh nét hơn so với tín hiệu truyền hình tương tự.

Ngoài ra, với công nghệ HD phụ trợ sẽ làm chất lượng hình ảnh và âm thanh cực kỳ vượt trội. Dung lượng cao của cáp làm tăng số lượng các kênh truyền rất lớn nên người xem có thêm nhiều cơ hội lựa chọn. Dùng cáp làm phương tiện truyền dẫn lại rất an toàn vì khi có sấm sét hay chập cháy trong nhà thì khó gây ra cháy hỏng Ti vi nhà bạn.

Mạng Cáp Quang của FPT phủ rộng khắp cả nước giúp Truyền hình FPT có mặt gần như hết 64 tỉnh thành trên cả nước. Ký hợp đồng với các hãng truyền hình nổi tiếng thế giới nên khách hàng của Truyền hình FPT được xem các kênh truyền hình với nội dung đa dạng, phong phú, hấp dẫn…

2, Dịch vụ Internet FPT

Đối với dịch vụ Internet, việc Lắp đặt WiFi qua mạng cáp quang cũng giúp nhiều cho việc nâng cao chất lượng đường truyền và dung lượng truyền dẫn, cùng với đó là rất nhiều ưu điểm sau đây:

  • Ưu điểm đầu tiên là chất lượng đường truyền ổn định, tốc độ truyền tải cao.
  • Thủ tục đăng ký lắp đặt nhanh chóng thuận tiện.
  • Có nhiều gói dịch vụ để khách hàng lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.
  • Việc tính cước rõ ràng, trung thực, thu cước thuận lợi.
  • Thường xuyên có các chương trình khuyến mại hấp dẫn đến người dùng, đặc biệt là các khách hàng thanh  toán trước cước phí 6 tháng trở lên.
  • Đội ngũ tư vấn viên làm việc tại các trung tâm có thái độ rất cởi mở, hòa nhã, tận tình tư vấn cho khách hàng khi Lắp đặt WiFi sao cho sử dụng gói cước phù hợp và đạt được sự hài lòng cao nhất.

Bên cạnh đó, việc luôn luôn nâng cấp hạ tầng, đổi mới công nghệ, cùng với việc thực hiện bảo hành nhanh chóng, bảo trì định kỳ, dịch vụ hỗ trợ khách hàng nhanh chóng thuận tiện 24/7 giúp khách hàng càng cảm thấy hài lòng khi Lắp Mạng Cáp Quang FPT.

Recommended For You

About the Author: Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

09 1800 1012