Những câu hỏi thường gặp khi lắp Internet FPT tại Quảng Nam

giải đáp thắc mắc lắp internet FPT quảng nam
Đánh giá bài viết

Bạn muốn một đường truyền Internet tốc độ cao và ổn định? Bạn muốn gói cước giá rẻ nhưng vẫn chất lượng? FPT hoàn toàn có thể đem lại những điều đó. Và nếu bạn gặp nhiều vấn đề khi lắp Internet FPT tại Quảng Nam, hãy theo dõi bài viết này để cùng giải quyết một vài vấn đề quen thuộc.

1, Gói cước có chia ra dành cho từng ngành nghề không

Câu trả lời là không! Hiện nay FPT có rất nhiều gói cước giá rẻ nhưng chỉ chia ra dành cho 2 đối tượng: sinh viên – hộ gia đình và doanh nghiệp. Tuy nhiên, số lượng gói cước rất đa dạng và phù hợp với nhu cầu của tất cả mọi người.

Có 4 gói cước khác nhau: F2, F3, F4, F5 với băng thông từ 32 Mbps – 16 Mbps dành cho đối tượng sinh viên – hộ gia đình. Dải băng thông này đem lại tốc độ phù hợp với đa dạng khách hàng với những nhu cầu cũng rất khác nhau. Không những vậy, mỗi gói dịch vụ có giá thành hợp lý và tiết kiệm sẽ đem lại cho khách hàng phương án sử dụng tối ưu với từng nhu cầu sử dụng khác nhau.

Những doanh nghiệp hay quán net chắc chắn sẽ có nhu cầu sử dụng mạng nhiều hơn, FPT sẽ cùng sát cánh bên những doanh nghiệp ở Quảng Nam làm ăn thuận lợi với 6 gói cước doanh nghiệp cực ưu đãi có thể kể tới như Fiber Business, Fiber Play, Fiber Plus, Fiber Gold, Fiber Diamond, Fiber Public+.

2, Muốn đăng kí phải chuẩn bị những gì?

Nếu bạn đã được nghe tư vấn về những gói cước của FPT thì hãy nhanh chóng chuẩn bị thủ tục đăng kí lắp mạng ngay hôm nay. Không hề rườm rà, những giấy tờ cần thiết để đăng kí lắp Internet FPT tại Quảng Nam chỉ cần chứng minh thư nhân dân mà thôi. Còn nếu có thể hãy chuẩn bị một bản photo giấy chứng minh nhà sở hữu như hộ khẩu, sổ hồng, sổ đỏ… Hoặc nếu không có những giấy tờ trên thì bạn có thể đặt cọc theo chính sách của công ty.

3, Chuyển địa điểm và tạm ngưng dịch vụ

Để giải quyết cả hai vấn đề này, bạn chỉ cần mang theo bản photo chứng minh thư tới văn phòng giao dịch và một khoản phí để thực hiện thủ tục. Còn nếu bạn muốn tạm ngưng dịch vụ, hãy mang theo cả bản hợp đồng Internet.

Nếu vẫn còn thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ theo địa chỉ sau để được nhận thêm lời tư vấn:

  • Hotline: 0931.789.600
  • Email: huypt6@fpt.com.vn

Recommended For You

About the Author: Lê Quốc Thịnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.