Thêm nhiều lựa chọn lắp mạng FPT tại huyện Hoài Đức

internet FPT Hoài Đức
Đánh giá bài viết

Với dịch vụ lắp mạng FPT tại huyện Hoài Đức, FPT phát triển nhiều gói cước dịch vụ khách nhau. Chính sự đa dạng trong gói cước cung cấp internet và giá cước đa dạng đã mở ra nhiều lựa chọn mà quý khách đang có nhu cầu lắp mạng FPT tại huyện Hoài Đức không thể bỏ qua trong quá trình tìm hiểu dịch vụ.

1, Lắp mạng FPT tại huyện Hoài Đức: Chọn gói cước giá rẻ – tốc độ vẫn thật đáng nể

Nhằm tiết kiệm chi phí sử dụng mạng internet cho khách hàng lắp mạng FPT tại huyện Hoài Đức, FPT đưa ra gói internet băng thông 16 Mbps. Băng thông này tuy nhỏ hơn các gói dịch vụ còn lại, nhưng vẫn đủ mạnh mẽ để máy tính gia đình truy cập mạng thả ga với tốc độ đáng mong đợi.

Với giá mỗi tháng chưa tới 300 nghìn đồng nghĩa với việc bạn chỉ cần bỏ ra chưa tới 10 nghìn đồng để dùng internet liên tục 24/24h mỗi ngày.

Gói cước 16 Mbps lắp mạng FPT tại huyện Hoài Đức là gói cước siêu tiết kiệm cho những hộ gia đình có nhu cầu sử dụng không quá cao, mong muốn chất lượng internet đảm bảo. Kết nối liên tục của FPT sẽ mở ra thế giới vô vàn màu sắc ngay tại nhà cho bạn.

2, Lắp mạng FPT tại huyện Hoài Đức: Chọn băng thông lớn- tốc độ quá sức tuyệt vời

Các gói cước có băng thông lớn luôn là điểm mạnh của lắp mạng FPT tại huyện Hoài Đức. Chính đường băng thông lớn này đã tạo nên tốc độ mạnh mẽ áp đảo so với nhiều nhà mạng khác. Băng thông mạng lớn cũng tạo điều kiện cho bạn có thể chia nhỏ mạng, cùng lúc kết nối cùng máy tính để cùng 1 lúc, thật nhiều máy tính tại cùng 1 cơ quan hoặc gia đình của bạn đều có khả năng truy cập mạng đỉnh cao như nhau.

Trong số các gói băng thông tốc độ cao của FPT, chắc chắn phải nhắc đến gói 32Mbps, tuy băng thông đã được nâng lên gấp đôi so với gói 16Mbps nhưng giá cước không hề tăng đôi mà vẫn thật hợp lý.

Còn rất nhiều gói cước hấp dẫn khác để bạn lựa chọn lắp mạng FPT tại huyện Hoài Đức. Hãy Liên hệ với văn phòng FPT Hoài Đức để được tư vấn:

– FPT Huyện Đan Phượng + Hoài Đức: Liên khu GA05 tòa nhà CT2A KĐT Tân Tây Đô, Xã Tân Lập, Huyện Đan Phượng

  • SĐT : 0931.789.600
  • Mail: huypt6@fpt.com.vn

Recommended For You

About the Author: Lê Quốc Thịnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.