Nhanh tay Lắp đặt WiFi FPT nhận ngay ưu đãi cực lớn

lap-dat-wifi-fpt-telecom
Nhanh tay Lắp đặt WiFi FPT nhận ngay ưu đãi cực lớn
5 10 votes

Sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của ngành công nghệ thông tin mang lại những điều vô cùng kỳ diệu cho tất cả mọi người. Từ những tiện ích thông thường của việc kết nối, giải trí cho đến những quá trình nghiên cứu, hỗ trợ công việc của mỗi người trở nên tốt hơn. Và tất nhiên để giúp cho mọi việc được thuận tiện, dễ dàng nhất, việc sử dụng và Lắp đặt WiFi FPT thực sự là một điều cần thiết mà bạn cần phải nhanh chóng thực hiện. Và trong thời điểm này FPT Telecom có rất nhiều ưu đãi lớn khiến bạn phải tiến hành ngay lập tức để tận hưởng những điều vô cùng tuyệt vời cho chính mình.

lap-dat-wifi-fpt-telecom

Tùy vào từng gói cước bạn lựa chọn là gì thì những ưu đãi mà bạn nhận được sẽ phụ thuộc vào đó nhưng cơ bản thì khi Lắp WiFi bạn sẽ được trang bị đầy đủ một Modem WiFi công nghệ mới nhất hiện nay phục vụ cho quá trình phát sóng cực rộng và mức độ truyền sóng cũng được cải thiện đáng kể, tương đối ổn định.

Có nhiều gói cước với giá tiền tương đương với tốc độ mà bạn chọn lựa là như thế nào. Khi tốc độ càng cao thì giá thành sẽ cao hơn và đồng thời khi đó ưu đãi mà bạn nhận được cũng sẽ lớn hơn rất nhiều. Nhưng điều này không có nghĩa khi Lắp đặt WiFi FPT giá cơ bản thì đường truyền không tốt, tất cả những gói cước này đều có một sự ổn định tương đối. Với mức giá thấp nhất chỉ từ 200.000 đồng/tháng bạn có có thể sở hữu được một gói Cáp Quang FPT tốc độ cao F5 với tốc độ tăng cao gấp 3 lần so với cáp đồng.

Chưa dừng lại ở đó, khi bạn đăng kí trả trước từ 6 tháng hoặc 12 tháng còn nhận được khuyến mại cực lớn là miễn phí hoàn toàn chi phí Lắp Mạng FPT. Tức là ngoài tiền gói cước bạn sử dụng bạn sẽ không cần phải bỏ ra bất cứ khoản tiền nào cho chi phí lắp đặt.

Hơn nữa thủ tục tiến hành Đăng ký Lắp đặt WiFi FPT cũng đơn giản chỉ là một chứng minh thư nhân dân khi dùng cho cá nhân hoặc bản giấy phép đăng ký kinh doanh khi Lắp đặt WiFi FPT cho doanh nghiệp. Điều này quả thực là một điều vô cùng tuyệt vời mà bạn chẳng thể nào bỏ qua.

Đừng chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay đăng ký lắp đặt wifi FPT để nhận những ưu đãi tuyệt vời này bạn ơi.

Recommended For You

About the Author: Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

09 1800 1012