Nhanh chân nhận ngay chương trình Internet FPT Khuyến Mãi Cực Lớn trong tháng

internet-fpt-khuyen-mai
Nhanh chân nhận ngay chương trình Internet FPT Khuyến Mãi Cực Lớn trong tháng
5 7 votes

Chắc chắn tất cả người dùng đều đã quen thuộc với các chương trình Khuyến Mãi FPT hàng tháng và từng tháng lại có thêm nhiều chương trình ưu đãi riêng để tri ân khách hàng cũng như kích thích người dùng mới. Nhưng FPT không chỉ dừng lại ở việc Lắp đặt, ngay cả Internet FPT Khuyến Mãi cũng khiến người dùng có thể nhận được vô vàn những sự hỗ trợ lớn từ chính nhà mạng nổi tiếng này.

internet-fpt-khuyen-maiTrong khoảng thời gian đầu năm 2017, FPT cũng triển khai những chương trình lớn nhằm giúp cho người dùng có thể đảm bảo truy cập mạng cũng như khiến cho công việc, trao đổi, buôn bán, trò chuyện… trở nên dễ dàng không khoảng cách.

Theo đó, những khuyến mãi đặc biệt và Giá Cước Internet FPT 2017 cụ thể là:

  • Đối với những người dùng mới: sẽ nhận được Khuyến Mãi FPT cực lớn, đó là khi chuyển sang dùng và Lắp đặt Mạng Cáp Quang FPT sẽ được chúng tôi miễn phí lên đến 100% mọi chi phí lắp đặt.
  • Không chỉ dừng lại ở điều đó, với những người dùng lần đầu hoặc chuyển từ mạng khác sang Lắp đặt Cáp Quang FPT cũng sẽ được chúng tôi ưu đãi lớn đến việc miễn phí toàn bộ chi phí là con số 100%. Điều này sẽ giúp cho khách hàng giảm được số tiền lớn vẫn có thể đảm bảo đường truyền cố định và tuyệt vời nhất có thể. Chắc chắn điều này sẽ khiến cho mọi người tin tưởng và sử dụng chương trình Internet FPT Khuyến Mãi để có thể hưởng những sự hỗ trợ và ưu đãi lớn nhất.
  • Và có một điểm nhấn nữa trong sự kiện lớn nhất trong năm 2017 này đó là: từng đối tượng Lắp đặt Cáp Quang FPT khác nhau thì sẽ nhận được những điều khoản khác nhau ngoài những ưu đãi chung nhất từ trước. Với các gói cước từ cơ bản như F6, F7, 5Mb sẽ có những mức giá khác nhau lần lượt là 160.000 đồng/tháng; 180.000 đồng/tháng; 180.000 đồng/tháng. Do đó bạn cần phải căn cứ vào tình trạng cũng như mong muốn của mình muốn tìm kiếm và sử dụng dịch vụ ra sao để có thể đưa đến những sự lựa chọn hoàn hảo và tối ưu nhất cho mình và gia đình.

Đây là một trong những chương trình Internet FPT Khuyến Mãi lớn nhất trong năm nay. Vậy nên hãy tranh thủ và nhanh chân để có thể nhận lớn cơ hội tuyệt vời này để có thể lắp đặt và sử dụng Mạng Internet FPT cho nhu cầu giải trí, làm việc của mình.

Ngay bây giờ, bạn chỉ cần ngồi ở nhà, nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ phục vụ bạn từ A-Z để bạn có thể có những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của FPT. Hàng triệu người đang tiến hành đăng ký, bạn hãy nhanh tay để nhận lấy ưu đãi Khuyến Mãi Cáp Quang FPT cực lớn này nhé.

wifi fpt, mạng fpt, internet fpt , cáp quang fpt, truyền hình fpt

Recommended For You

About the Author: Lê Quốc Thịnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.