Nhận nhiều ưu đãi khi lắp Internet FPT tại Nghệ An

khuyến mại Internet FPT nghệ an
Đánh giá bài viết

Là vùng đất mang đậm nét truyền thống văn hóa Việt Nam, người dân xứ Nghệ hoàn toàn tự hào vì những nét đẹp văn hóa của mình. Trên các mạng xã hội hay kể cả trên sóng truyền hình, ta đều có thể dễ dàng thấy nét văn hóa ấy được con dân xứ Nghệ quảng bá rất tốt. Cũng vì vậy mà nhu cầu lắp Internet FPT tại Nghệ An rất cao, cùng với đó là rất nhiều ưu đãi tuyệt vời được FPT dành tặng cho khách hàng nơi đây.

1, Số lượng đi đôi cùng chất lượng

FPT đã đưa ra rất nhiều gói cước với chi phí hợp lý dành cho từng mục đích sử dụng khác nhau. Đó là những gói cước giá rẻ với tốc độ vừa phải dành cho những sinh viên, những hộ gia đình muốn truy cập Internet. Còn đối với các doanh nghiệp, cường độ công việc hàng ngày cao, phải sử dụng rất nhiều thiết bị điện tử dùng cùng lúc, nên sẽ có một gói cước dành riêng cho doanh nghiệp với tốc độ truy cập nhanh hơn.

Đặc biệt, Nghệ An sử dụng Internet trong lĩnh vực truyền thông rất nhiều nên Internet được coi là một phần không thể thiếu. Chính vì thế hãy nhanh chóng lắp Internet FPT tại Nghệ An để được trải nghiệm những cảm giác tuyệt vời mà nhà mạng này đem lại.

2, Ưu đãi siêu lớn của FPT

Nhà mạng FPT hiện nay đang gây chú ý khá lớn khi dịch vụ lắp Internet của FPT có rất nhiều ưu đãi như: miễn phí Modem Wifi FPT 4 cổng, miễn phí lắp đặt khi trả trước và tặng đến 02 tháng cước sử dụng…

Ngoài những khuyến mại hấp dẫn, khi lắp đặt Internet FPT bạn sẽ được trải nghiệm được truyền cáp quang lên tới hàng trăm Mbps, nhưng chi phí vô cùng hợp lý. Gói cước Internet FPT chỉ từ hơn 200.000đ/tháng, rẻ nhất trong các hãng cung cấp dịch vụ tại Việt Nam. Ngoài ra, tốc độ truy cập nhanh và luôn ổn định khiến dịch vụ của FPT trở nên hợp hơn với công việc cường độ cao của Nghệ An.

Hãy nhanh tay liên hệ theo địa chỉ sau để nhận được tư vấn về những ưu đãi lớn của FPT nào:

  • Hotline: 0931.789.600
  • Email: huypt6@fpt.com.vn

Recommended For You

About the Author: Lê Quốc Thịnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.