Nhận nhiều ưu đãi khi lắp Internet FPT tại Cần Thơ

ưu đãi lớn khi lắp internet FPT Cần Thơ
Đánh giá bài viết

Là thành phố duy nhất thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long miền Nam, Cần Thơ ngày càng khẳng định mình là một thành phố hiện đại, đi đầu về nhiều ngành trên khắp cả nước. Với nhịp sống nhanh, việc lựa chọn lắp Internet FPT tại Cần Thơ chắc chắn không còn xa lạ bởi nhà mạng này không chỉ đáp ứng được nhu cầu về đường truyền ổn mà còn đem tới khách hàng những ưu đãi cực tốt.

1, Nhiều lựa chọn về gói cước

FPT đưa ra rất nhiều gói cước với chi phí hợp lý dành cho từng mục đích sử dụng khác nhau của khách hàng. Có rất nhiều gói cước giá rẻ, chất lượng ổn định được đưa ra để phục vụ những hộ gia đình hay những sinh viên có kinh tế hạn hẹp. Còn đối với các doanh nghiệp, cường độ công việc hàng ngày cao cùng với việc rất nhiều thiết bị điện tử dùng cùng lúc, nên chọn một gói cước dành riêng cho doanh nghiệp với tốc độ truy cập nhanh hơn. Nhất là khi Cần Thơ là thành phố được mệnh danh là hiện đại và cuộc sống bận rộn bật nhất khu vực đồng bằng sông Cửu Long thì Internet chính là một phần không thể thiếu. Bởi vậy, hãy nhanh chóng lắp Internet FPT tại Cần Thơ để được trải nghiệm những cảm giác tuyệt vời nhà mạng này đem lại.

2, Nhận ưu đãi lớn khi lắp mạng FPT tại Cần Thơ

Nhà mạng FPT hiện nay đang gây chú ý khá lớn khi dịch vụ lắp cáp quang của FPT có rất nhiều ưu đãi: bạn sẽ được FPT Telecom khuyến mại cực lớn khi đăng ký lắp mạng FPT. Cụ thể như: Miễn phí Modem Wifi FPT 4 cổng, miễn phí lắp đặt khi trả trước và được tặng đến 02 tháng cước sử dụng… Ngoài những khuyến mại hấp dẫn, khi lắp đặt cáp quang FPT bạn sẽ được trải nghiệm được truyền cáp quang lên tới hàng trăm Mbps, nhưng chi phí vẫn ở mức bình dân, dao động từ 200.000đ/tháng, được coi là rẻ nhất trong các hãng cung cấp dịch vụ tại Việt Nam. Đặc biệt, tốc độ truy cập nhanh và luôn ổn định khiến dịch vụ của FPT trở nên hợp hơn với công việc cường độ cao của Cần Thơ.

Hãy nhanh tay liên hệ theo địa chỉ sau để nhận được tư vấn về những ưu đãi lớn của FPT nào:

    • Hotline : 0931.789.600
    • Mail : huypt6@fpt.com.vn

Recommended For You

About the Author: Lê Quốc Thịnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.