Nên chọn gói cước nào khi lắp Internet FPT tại Lạng Sơn

lắp đặt internet fpt lạng sơn
Đánh giá bài viết

Hiện nay số người lắp Internet tại Lạng Sơn đang ngày một tăng cao. Điều đó cho thấy mạng của FPT có dịch vụ thật sự chất lượng và phù hợp với nhu cầu mọi người. Tuy nhiên, có nhiều câu hỏi đã được đặt ra khi họ không biết nên sử dụng gói cước nào vì FPT đưa ra rất nhiều sự lựa chọn. Hãy tham khảo bài viết và biết đâu bạn sẽ tự tìm ra câu trả lời.

1, Gói cước đa dạng, chi phí thấp

Chính vì thế mà những gói cước sinh viên và hộ gia đình của FPT luôn là một sự lựa chọn được nhiều người quan tâm nhất nhì trong tất cả các nhà mạng. Với 4 gói cước khác nhau: F2, F3, F4, F5 với băng thông từ 32 Mbps – 16 Mbps. Dải băng thông này đem lại tốc độ phù hợp với đa dạng khách hàng với những nhu cầu cũng rất đỗi khác biệt nhau. Không những vậy, mỗi gói dịch vụ có giá thành hợp lý và tiết kiệm sẽ đem lại cho khách hàng phương án sử dụng tối ưu với từng nhu cầu sử dụng khác nhau.

Những doanh nghiệp hay quán net chắc chắn sẽ có nhu cầu sử dụng mạng nhiều hơn, FPT sẽ cùng sát cánh bên những doanh nghiệp ở Lạng Sơn làm ăn thuận lợi với 6 gói cước doanh nghiệp cực ưu đãi có thể kể tới như Fiber Business, Fiber Play, Fiber Plus, Fiber Gold, Fiber Diamond, Fiber Public+.

2, Ưu đãi trong thanh toán

Việc xuất hiện thêm một khoản phí trong từng tháng có thể sẽ khiến bạn khó nhớ hay không có thời gian trả tiền cho những nhân viên tới nhà thu? Không chỉ có nhiều gói cước hợp lí với điều kiện kinh tế mà vẫn đem lại hiệu quả tốt, FPT còn đưa ra những hình thức thanh toán cho những người muốn thanh toán sớm. Quý khách có thể lựa chọn hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí hoà mạng 1.000.000 đồng.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí hoà mạng + Tặng 50% tháng 1/2 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 1 năm: Miễn phí hoà mạng + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Hy vọng bạn sẽ cảm thấy hài lòng với những gói cước và dịch vụ lắp Internet FPT tại Lạng Sơn. Hãy liên lạc theo địa chỉ sau để được tư vấn nhiều hơn:

  • Hotline: 0931.789.600
  • Email: huypt6@fpt.com.vn

Recommended For You

About the Author: Lê Quốc Thịnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.