Nên chọn gói cước nào khi lắp Internet FPT tại Đà Nẵng

Có nên lắp mạng FPT Đà nẵng không
Đánh giá bài viết

Hiện nay số người lắp Internet FPT tại Đà Nẵng đang ngày một tăng cao, điều này cho thấy mạng của FPT có dịch vụ thật sự chất lượng và phù hợp với nhu cầu mọi người. Tuy nhiên, có nhiều câu hỏi được đặt ra khi khách hàng không biết nên sử dụng gói cước nào vì FPT đưa ra rất nhiều sự lựa chọn. Hãy tham khảo bài viết và biết đâu bạn sẽ tự tìm ra được câu trả lời.

1, Gói cước da dạng, giá cước rẻ

Những gói mạng của FPT rất đa dạng với cước phí rẻ nên gói cước sinh viên và hộ gia đình FPT luôn là lựa chọn được nhiều người quan tâm nhất nhì trong tất cả các nhà mạng. Với 4 gói cước khác nhau: F2, F3, F4, F5 với băng thông từ 32 Mbps – 16 Mbps, dải băng thông này đem lại tốc độ phù hợp với đa dạng khách hàng với những nhu cầu khác nhau. Không những vậy, mỗi gói dịch vụ có giá thành hợp lý và tiết kiệm sẽ đem lại cho khách hàng phương án sử dụng tối ưu với từng nhu cầu sử dụng khác nhau.

Những doanh nghiệp hay quán net chắc chắn sẽ có nhu cầu sử dụng mạng nhiều hơn, FPT sẽ cùng sát cánh bên những doanh nghiệp ở Đà Nẵng làm ăn thuận lợi với 6 gói cước cực ưu đãi có thể kể tới như: Fiber Business, Fiber Play, Fiber Plus, Fiber Gold, Fiber Diamond, Fiber Public+.

2, Chính sách thanh toán ưu đãi

Việc xuất hiện thêm một khoản phí trong từng tháng có thể sẽ khiến bạn gặp một số vấn đề nhỏ hoặc không có thời gian trả tiền cho những nhân viên tới nhà thu? Không chỉ có nhiều gói cước hợp lí với điều kiện kinh tế mà vẫn đem lại hiệu quả tốt, FPT còn đưa ra những hình thức thanh toán cho nhưng người muốn thanh toán sớm.

Quý khách có thể lựa chọn hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí hoà mạng 1.000.000 đồng.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí hoà mạng + Tặng 50% tháng 1/2 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 1 năm: Miễn phí hoà mạng + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Hy vọng bạn sẽ cảm thấy hài lòng với những gói cước và dịch vụ lắp Internet FPT tại Đà Nẵng. Hãy liên lạc theo địa chỉ sau để được tư vấn nhiều hơn:

  • Hotline: 0931.789.600
  • Email: huypt6@fpt.com.vn

Recommended For You

About the Author: Lê Quốc Thịnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.