Muốn truy cập nhanh hãy lắp mạng FPT tại Quận Bình Thạnh

Muốn truy cập nhanh hãy lắp mạng FPT tại Quận Bình Thạnh
Đánh giá bài viết

Với nhiều gói cước tháng lưu lượng đa dạng thích hợp cho cả khách hàng doanh nghiệp lẫn khách hàng cá nhân, lắp mạng FPT tại Quận Bình Thạnh chính là giải pháp để máy tính của bạn truy cập mạng thật nhanh.

Khi nhắc tới các gói cước lưu lượng internet được cung cấp cho khách hàng lắp mạng FPT tại Quận Bình Thạnh, ta có thể liệt kê khá nhiều con số tương ứng. Đó là các gói cước từ 16Mbps đến  32 Mbps và đang được FPT mở rộng thêm. Mỗi gói cước, mỗi giá dịch vụ đều được FPT nghiên cứu kỹ càng để tiết kiệm hoàn hảo cho mỗi khách hàng đến đăng ký dịch vụ. Xem xét gói lưu lượng đa dạng trong bảng dịch vụ phía dưới bài viết này là bạn đã có thể hình dung được tốc độ truy cập khác nhau mà mình có thể được sử dụng rồi.

Dễ thấy, nếu bạn có nhu cầu sử dụng cao thì hãy chọn gói lưu lượng cao như gói 27Mbps hoặc gói cước có băng thông là 32Mbps. Với lưu lượng này, chắc chắn  tốc độ vào mạng của máy tính nhà bạn sẽ thật ưng ý và nhanh nhất. Còn nếu bạn sử dụng ít máy tính và lưu lượng yêu cầu không quá cao thì có thể sử dụng gói 16Mbps để vừa tiết kiệm mà chất lượng vẫn đảm bảo.

Với thật nhiều lựa chọn phong phú cho người dùng, FPT giúp bạn chi tiêu hợp lý khi sử dụng mạng. Cước phí và lưu lượng phù hợp sẽ cho bạn nhiều lựa chọn hơn để đăng ký mạng. Lắp mạng FPT tại Quận Bình Thạnh giúp bạn tiếp cận nhanh với luồng thông tin dồi dào vốn luôn thay đổi không ngừng trên mạng internet. Truy cập theo cách nhanh nhất mà bạn có thể tưởng tượng ra. Với FPT, mọi khách hàng đều xứng đáng được hưởng những ưu đãi và dịch vụ tốt nhất khi quyết định lựa chọn tin dùng FPT. Kết nối FPT, các hộ gia đình, các doanh nghiệp đã nắm được một cơ hội thật tốt trong cuộc sống.

Số điện thoại, email và cả những nhân viên của FPT luôn có mặt sẵn sàng để nhận và phản hồi từ phía bạn. Hãy để FPT hân hạnh mang tới dịch vụ mạng nhanh nhất cho các hộ dân cũng như các doanh nghiệp trong và ngoài quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

nội thành

Địa chỉ Văn phòng Giao dịch FPT tại Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh

– FPT Quận Bình Thạnh: 155 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh

– SĐT: 0933.855.997

– Email: lapmangfptpro.com@gmail.com

 

 

Recommended For You

About the Author: Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *