Mẫu smartphone đầy hứa hẹn của Asus sắp ra mắt 

Smartphone asus sắp ra mắt
Mẫu smartphone đầy hứa hẹn của Asus sắp ra mắt 
Đánh giá bài viết

Có vẻ như năm nay là một nay của công cuộc chạy đua ra mắt smartphone. Cuộc chạy đua này không chỉ có ở Apple hay Samsung mà còn ở tất cả các hãng điện thoại trong đó có Asus. Theo thông tin mới nhất thì vào năm sau Asus sẽ trình làng một sản phẩm mới nhất của mình. Giống như những chiếc smartphone trước đây Asus đã từng sản xuất thì chiếc điện thoại mới này có vẻ rất đáng cho mọi người chờ đợi và hơn thế nữa.

Người tiêu dùng có thể dễ đoán ra chiếc điện thoại này sẽ có cấu hình như thế nào để phù hợp với cuộc rượt đuổi smartphone giữa các tập đoàn lớn như: Apple, LG, Oppo, ViVo, Samsung… Được biết, chiếc smartphone lần này sẽ sử dụng hệ điều hành Android mới toanh mới vừa công bố.

Thêm vào đó là thiết kế vỏ ngoài độc đáo hơn so với các dòng máy trước đây. Hầu hết các dòng Asus trước đây đều được thiết kế từ nhựa thì đến chiếc điện thoại này chất liệu thiết kế vỏ ngoài sẽ có thay đổi đáng kể. Hơn nữa còn có sự thay đổi về camera trước và sau có độ phân giải cao phù hợp với công nghệ hiện đại như ngày nay. Và ngay cả chip xử lí cũng có sự thay đổi, RAM và bộ nhớ trong cũng đều được nâng cấp lên rất nhiều.

Jerry Shen, CEO Asus, vừa tiết lộ rằng công ty của ông đang phát triển mẫu smartphone Project Tango thứ hai trên thế giới sau Lenovo Phab 2 Pro. Dự kiến mẫu smartphone đặc biệt này của Asus sẽ mang tên Zenfone AR và ra mắt vào tháng 1/2017 tại CES.

Project Tango là một dự án tăng cường thực tại (AR) của Google, với sự hỗ trợ của các cảm biến chuyển động và camera đặc biệt, những chiếc smartphone Project Tango có thể nhận diện và dựng lại bản đồ không gian xung quanh. Từ đó, người dùng có thể thêm các hình ảnh ảo, các hiệu ứng vào thế giới thực.

Chia sẻ về Zenfone AR, ông Shen cho biết nó sẽ có hiệu suất cao và nhiều chức năng nhưng mức giá vẫn cực kỳ hợp lý. Trong năm 2017 Asus cũng có kế hoạch trình làng dòng Zenfone 4 vào quý 2, một thiết bị VR riêng vào quý 3 với camera, cảm biến và điều khiển tích hợp.

Recommended For You

About the Author: Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

09 1800 1012