Mẫu sản phẩm cuối cùng của BlackBerry: Smartphone

BlackBerry ngừng sản xuất smartphone
Mẫu sản phẩm cuối cùng của BlackBerry: Smartphone
Đánh giá bài viết

Mới đây, đại diện của tập đoàn BlackBerry đã lên tiếng về việc chính thức ngừng sản xuất smartphone ngay sau khi tung ra mẫu điện thoại cuối cùng trên thị trường. Được biết rằng trong thời gian tới đây, hãng điện thoại này kí kết chuyển nhượng cho một công ty lớn. Trải qua nhiều cuộc phỏng vấn bên BlackBerry đã xác định đây chính là thông tin có tính xác thực cao. BlackBerry đã chính thức dừng sản xuất smartphone, nhưng công ty này vẫn sẽ tung ra mẫu di động thông minh trên dây chuyền của đối tác.

Theo một số nguồn tin đáng chú ý thì smartphone sắp trình làng được trang bị bàn phím QWERTY y như trước đồng thời cũng có rất nhiều cải tiến mang tính tiện ích và hữu dụng hơn những smartphone của hãng này trước đây. Dù nhiều lần mập mờ về sự ra đời chiếc smartphone BlackBerry mới, đến thứ năm (10/11), CEO John Chen mới chính thức xác nhận thông tin trên trong cuộc phỏng vấn với Bloomberg TV.

“Như đã hứa với mọi người, chúng tôi đang có kế hoạch giới thiệu mẫu smartphone bàn phím QWERTY mới. Nó sắp ra mắt”, ông Chen nói. Tuy nhiên, ông không tiết lộ bất kỳ thông tin gì về sản phẩm này.

Cũng theo ông Chen, BlackBerry đang thực hiện bước chuyển đổi trong cơ cấu hoạt động công ty. Đáng nói nhất chính là, chiếc smartphone cuối cùng do BlackBerry sản xuất này sẽ có rất nhiều những điểm nổi bật đáng nói đặc biệt là về cấu hình của chỉ riêng hãng điện thoại này cùng với bàn phím đặc thù độc đáo thêm vào đó là rất nhiều những cải tiến về camera, màn hình cảm ứng, thiết kế vỏ ngoài và rất nhiều những sự thay đổi phù hợp với thời buổi công nghệ ngày càng phát triển như hiện nay.

Vào tháng 9 năm sau, hãng sẽ ngừng hoàn toàn sản xuất, lưu trữ và phân phối smartphone, thay vào đó, “Dâu đen” sẽ cấp giấy phép thương hiệu BlackBerry cho các đơn vị khác. BlackBerry vốn nổi tiếng với bàn phím vật lý QWERTY. Nhiều người dùng trung thành vẫn còn lưu luyến về thời vàng son của hãng cùng với thiết kế này. Vì thế, đây được xem như sản phẩm gửi lời cảm ơn của BlackBerry đến khách hàng của mình.

Recommended For You

About the Author: Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

09 1800 1012