. Lợi ích trong việc lắp mạng FPT tại Hải Châu, ĐÀ NẴNG

Lợi ích trong việc lắp mạng FPT tại Hải Châu, ĐÀ NẴNG

Like Comment
Lợi ích trong việc lắp mạng FPT tại Hải Châu, ĐÀ NẴNG
Đánh giá bài viết

Là quận trung tâm của thành phố Đà Nẵng, là trung tâm hành chính, thương mại, dịch vụ của thành phố, tập trung đông dân cư và là nơi đặt các cơ quan Nhà nước, văn phòng các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố, Hải Châu có một tầm quan trọng đặc biệt trong sự phát triển của thành phố Đà Nẵng về tất cả mọi mặt. Vì thế việc lắp mang FPT tại Hải Châu đã mang lại rất nhiều lợi ích hay ho bạn nên biết.

1, Số lượng gói cước đa dạng

Là nơi tập trung đông đúc dân cư bậc nhất ở Đà Nẵng, việc mạng lag, chậm là một điều khó tránh khỏi. Hiểu được thực trạng và tâm lí khách hàng, FPT đã không ngừng cải tiến kĩ thuật, nâng cấp băng thông nhằm mang đến cho quý khách một đường truyền chất lượng.

Đối với những sinh viên hay các hộ gia đình, FPT đưa ra 4 gói cước F2, F3, F4, F5 với tốc độ, mức giá và phí hòa mạng khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng mỗi người. FPT sẽ cùng sát cánh bên những doanh nghiệp quận Hải Châu làm ăn thuận lợi với 6 gói cước doanh nghiệp cực ưu đãi có thể kể tới như Fiber Business, Fiber Play, Fiber Plus, Fiber Gold, Fiber Diamond, Fiber Public+.

Ngoài ra, lắp mạng FPT tại Hải Châu còn mang tới người dùng những khuyến mãi từ gói cước truyền hình.  Không chỉ cho người dùng thoải mái lựa chọn và thưởng thức nội dung hơn 170 kênh truyền hình, FPT play HD còn mang đến cho quý khách các gói dịch vụ giải trí đẳng cấp do FPT Telecom cung cấp đủ các loại phim, ảnh, âm nhạc cho tới việc xem, chia sẻ các video clip trực tuyến hay truy cập các ứng dụng Zing TV, youtube…ngay trên TV trong những gói cước riêng lẻ hoặc combo mà FPT sắp xếp.

2, Đa dạng hình thức trả phí

Hải Châu luôn bận rộn, đông đúc. Việc xuất hiện thêm một khoản phí trong từng tháng có thể sẽ khiễn bạn khó nhớ hay không có thời gian trả tiền cho những nhân viên tới nhà thu? Không chỉ có nhiều gói cước hợp lí với điều kiện kinh tế mà vẫn đem lại hiệu quả tốt, FPT còn đưa ra những hình thức thanh toán cho nhưng người muốn thanh toán sớm. Quý khách có thể lựa chọn hình thức thanh toán:

Trả sau từng tháng: Phí hoà mạng 1.000.000 đồng.

Trả trước 6 tháng: Miễn phí hoà mạng + Tặng 50% tháng 1/2 tháng cước thứ 7.

Trả trước 1 năm: Miễn phí hoà mạng + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Bài viết sẽ chỉ đề cập một phần nhỏ lợi ích trong việc lắp mạng FPT tại Hải Châu.

BẢNG BÁO GIÁ

bao-gia-da-nang

Hãy nhanh nhanh liên hệ với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ Internet tốt nhất:

– Hotline: 0933.855.997

– Email: lapmangfptpro.com@gmail.com

 

You might like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *