LG V20 – Vừa ra mắt đã tạo ngay tiếng vang lớn tại Mĩ 

LG V20 tạo tiếng vang lớn ở Mỹ
LG V20 – Vừa ra mắt đã tạo ngay tiếng vang lớn tại Mĩ 
Đánh giá bài viết

Tuy không thành công tại thị trường Việt Nam cũng như nhiều quốc gia khác nhưng LG V20 là một smartphone  hiếm hoi thành công tại thị trường Mỹ khó tính.

LG V20 bất ngờ tạo dựng được thành công tại kinh đô của Apple. Theo giới chuyên gia nhận định, sự thành công trên chiếc smartphone của LG cũng có thể một phần là nhờ sự khai tử của Galaxy Note7, khiến cho mảng smartphone Android màn hình lớn còn nhiều khoảng trống. Có tới 20.000 chiếc V20 được bán ra mỗi ngày?

LG vừa công bố doanh số bán hàng của siêu phẩm smartphone V20 mới ra mắt. Theo đó, V20 đã bán được hơn 200.000 máy riêng tại thị trường Mỹ tính từ ngày 28 tháng 10 đến nay, đó là con số rất ấn tượng và gấp đôi so với LG V10 ra mắt vào năm ngoái. LG cũng cho biết có khoảng 20.000 chiếc V20 được bán ra mỗi ngày.

LG V20 sở hữu nhiều tính năng cao cấp, cấu hình mạnh và một màn hình lớn. Được biết, hiện tại chiếc smartphone này đang được bán với giá khoảng 750 – 800 USD. Sự thành công của V20 có thể sẽ giúp LG vững tin hơn vào mảng kinh doanh smartphone vốn đang gặp khó khăn của mình, Samsung tạm “nhường” sân khấu cho LG tại thị trường Mỹ

Như các bạn đã biết, LG V20 là chiếc điện thoại đầu tiên của LG được sử dụng hệ điều hành Android 7.0 Nougat. Đặc biệt, máy cũng có cấu hình khá mạnh mẽ với chip Snapdragon 820, RAM 4 GB. Điểm mạnh của máy là camera kép 16 MP có OIS phía sau, màn hình 5.7 inch với mặt kính Gorilla Glass 4 và được làm bằng nguyên liệu vỏ máy bay chống rỉ. Hiện tại, LG V20 vẫn sở hữu một cấu hình khá mạnh với Snapdragon 820.

Sự thành công của LG tại Mỹ được sự vô tình “tiếp sức” của Samsung khi khai tử Galaxy Note 7. Tuy nhiên LG V20 cũng đang phải cạnh tranh khá gay gắt với chiếc điện thoại Pixel của Google, đây là chiếc smartphone do Google tự sản xuất hoàn toàn và được đánh giá cao hơn khá nhiều so với smartphone của LG.

Recommended For You

About the Author: Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

09 1800 1012