Lần đầu Lắp Mạng Internet FPT 90% mọi người đều hỏi…

lắp mạng internet fpt
Lần đầu Lắp Mạng Internet FPT 90% mọi người đều hỏi…
4.9 35 votes

Lắp Mạng Internet FPT đã và đang trở thành lựa chọn số 1 của nhiều người Việt Nam. Sức mạnh thương hiệu cộng với ấn tượng tốt của người sử dụng khiến cho Lắp Mạng FPT thực sự trở thành từ khóa đầu tiên xuất hiện trong tâm thức của người sử dụng mỗi khi chạm phím và tìm kiếm nhà mạng cung cấp dịch vụ trên Google.

– Thế nhưng có một thực tế tồn tại là khi lần đầu làm “chuyện ấy” thì nhiều người có thói quen bốc điện thoại và gọi điện luôn cho số máy mà mình tìm được. Sau khi có một cái hẹn đến nhà họ vẫn không nắm rõ được quy trình làm việc chính thống của việc Lắp đặt Mạng FPT. Vậy khi Lap dat Mang Internet FPT các bạn cần biết những điều gì để không bị “hớ”?

– Một nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp sẽ có quy trình xử lý công việc hết sức bài bản và chuyên nghiệp, đây có thể là vấn đề khá phức tạp với nhiều người không cầu toàn. Nhưng nếu có bất cứ vấn đề nào đó xảy ra thì chính khách hàng nếu hiểu biết về quyền lợi của mình thì sẽ được hưởng lợi rất nhiều. Vì vậy các bạn hãy hết sức bình tĩnh và tiến hành từng bước theo quy trình Lắp Mạng Internet FPT như sau:

01, Liên hệ với nhân viên kinh doanh của FPT

– Bạn chỉ cần gọi qua Tổng đài Lắp Mạng FPT0931.789.600. Những nhân viên này hiểu rõ nhất về sản phẩm và dịch vụ của công ty nên bạn có thể đưa ra tất cả những thắc mắc của mình liên quan đến mạng Internet FPT. Ví dụ như phí Đăng ký Internet FPT, quà tặng, khuyến mãi kèm theo, chính sách ưu tiên của các dịch vụ khác như: Cáp Quang FPT, Truyền hình FPT… và nhờ họ tư vấn cho mình một gói giải pháp thích hợp nhất nhé.

– Việc Lắp đặt Mạng Internet FPT trở nên hết sức đơn giản. Bởi sau cuộc gọi đó, bạn chỉ cần chờ đợi một chút thời gian, sẽ có nhân viên kỹ thuật đến tận nhà bạn để kiểm tra cơ sở hạ tầng sau đó trao đổi cùng bạn về cách đi đường dây, vị trí đặt modem…

02, Chuẩn bị chứng minh thư Photo

– Nhân viên bên FPT sẽ mang hợp đồng đến tận nhà sau khi bạn đã có những quyết định về gói cước phù hợp nhất với mình. Lúc này, bạn cần có một bản phô tô chứng minh thư hoặc giấy phép kinh doanh đối với doanh nghiệp để làm thủ tục.

– Lắp Mạng Internet FPT hoàn thành sau thời gian một hoặc hai ngày và toàn bộ các thao tác, các thủ tục sẽ được nhân viên Lắp Mạng FPT thực hiện. Trong thời gian 1 đến 2 ngày đó, bạn có thể phải chờ đợi một chút vì những trục trặc, rủi ro từ ngoại cảnh tác động đến như: trời mưa, bão gió, mất điện… Đây là trường hợp bất khả kháng nhưng mọi thứ sẽ được khắc phục nhanh nhất có thể nên khách hàng có thể thông cảm cho nhà mạng. Sự thông cảm này sẽ được nhân viên FPT ghi nhận, tri ân bằng việc mang lại dịch vụ tốt nhất cho quý khách.

Recommended For You

About the Author: Lê Quốc Thịnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.