Lắp mạng FPT tại quận Hai Bà Trưng truy cập internet nhanh chóng

internet FPT hai bà trưng
Đánh giá bài viết

Với tốc độ truy cập đạt từ 16Mbps trở lên, lắp mạng FPT tại quận Hai Bà Trưng chính là giải pháp hàng đầu cho cả người dùng cá nhân và doanh nghiệp thỏa mãn nhu cầu truy cập internet nhanh chóng. Internet FPT quả xứng đáng với những lời khen tặng từ khách hàng bấy lâu nay.

Internet FPT Hai Bà Trưng gói cước đa dạng

Trước khi quyết định chọn lắp mạng FPT tại quận Hai Bà Trưng các quý khách hàng hãy cùng tham khảo một vài gói lưu lượng FPT đang áp dụng cung cấp cho dịch vụ internet.

Với những khách hàng hộ gia đình sử dụng  1 đến 3 máy tính, FPT cung cấp gói mạng băng thông vào khoảng 16Mbps với giá cước thật ưu đãi. Có thể nói, đây chính là gói dịch vụ mà FPT dành riêng cho nhóm khách hàng hộ gia đình với nhu cầu như trên.

Ngoài ra, với những khách hàng với nhu cầu gói lưu lượng cao hơn khi lắp mạng FPT tại quận Hai Bà Trưng, FPT cũng hoàn toàn tự tin đáp ứng nhu cầu của quý khách với những gói lưu lượng lớn hơn: từ 22 – 32Mbps. Chính băng thông chất lượng này sẽ giúp quý khách truy cập cực nhanh mà không lo gặp phải bất cứ tình trạng mạng chậm hay không tải được trang web…

Internet FPT Hai Bà Trưng cước phí siêu rẻ

Với giá cước dịch vụ không quá 300 nghìn đồng, bạn đã nắm trong tay cơ hội sử dụng mạng FPT đỉnh cao. Nhìn chung, đây là gói cước vào mức hợp lý với thu nhập của nhiều khách hàng. Bởi lẽ, chỉ cần đăng ký một lần, gia đình hoặc cơ quan của bạn sẽ được sử dụng mạng cho không chỉ 1 mà là nhiều máy tính và thiết bị di động.

Dịch vụ lắp mạng FPT tại quận Hai Bà Trưng cho tất cả các gói cước hiện hành đều cực kỳ nhanh chóng và thuận tiện. Trong quá trình ký kết hợp đồng và lắp đặt tại quận Hai Bà Trưng, FPT luôn đưa ra những tư vấn chuyên sâu, những hỗ trợ tận tình chu đáo nhất cho khách hàng.

Đến với FPT, bạn không cần băn khoăn về dịch vụ hay giá cả và cực kỳ yên tâm với chất lượng và quyền lợi của mình. Đó quả là ưu thế vượt trội cho khách hàng lắp mạng FPT tại quận Hai Bà Trưng.

Hãy liên hệ ngay với Địa chỉ Văn phòng Giao dịch FPT tại Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội để được hỗ trợ nhanh chóng.

– FPT Quận Hai Bà Trưng: 59 Nguyễn Công Trứ, Phường Đồng Nhân, Quận Hai Bà Trưng

  • SĐT : 0931.789.600
  • Mail: huypt6@fpt.com.vn

Recommended For You

About the Author: Lê Quốc Thịnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.