Lắp Mạng FPT tại nhà cho Phòng Game chưa bao giờ đơn giản hơn thế

lap-mang-fpt-tai-nha-cho-phong-game
Lắp Mạng FPT tại nhà cho Phòng Game chưa bao giờ đơn giản hơn thế
5 5 votes

Nhu cầu Lắp Mạng FPT tại nhà với mục đích kinh doanh các Phòng Nét, Phòng Game là điều khá phổ biến hiện nay và được các khách hàng đặc biệt quan tâm. Với những ưu đãi cực HOT và thủ tục Đăng ký Lắp Mạng FPT tại nhà cho Phòng Game chưa bao giờ đơn giản và dễ dàng đến thế.

lap-mang-fpt-tai-nha-cho-phong-game

Lắp đặt mạng FPT ngay tại nhà tạo thuận lợi lớn cho chủ kinh doanh quán Game và đây cũng là một cơ hội lớn cho những ai đang có ý định muốn thử sức mình với lĩnh vực kinh doanh đầy hấp dẫn này. Nhưng đây cũng là gói cước khá nhạy cảm, cần có thủ tục rõ ràng để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng cũng như tạo thuận tiện trong việc quản lý cho nhà cung cấp mạng.

Nhằm đem đến cho người sử dụng chất lượng dịch vụ tốt nhất đi kèm với sự phục vụ chu đáo nhất, chúng tôi thực hiện cắt giảm các thủ tục đăng ký không cần thiết khi Lắp Mạng FPT tại nhà. Trong đó, gói cước Lắp đặt Mạng FPT dành cho khách hàng có nhu cầu kinh doanh Phòng Game hay Phòng Net sẽ được sử dụng gói dịch vụ dành riêng để đáp ứng nhu cầu này. Gói phù hợp cho khách hàng đó chính là Fiber Public với băng thông rộng, tốc độ cực cao 50Mbps cho băng thông trong nước và 1.7Mbps cho băng thông quốc tế. Với tốc độ này, gói cước lắp đặt dành cho việc kinh doanh này có sự vượt trội hơn hẳn so với các gói cước khác có cùng mức giá.

Ngoài ra, khách hàng còn được tặng kèm tài khoản Fshare VIP 12 tháng khi đăng ký sử dụng gói cước này. Hơn thế nữa, khi đăng ký lựa chọn Lắp Mạng FPT tại nhà khách hàng cũng được hưởng những ưu đãi cực khủng theo từng gói cước khác nhau như trả trước 6 tháng sẽ được miễn phí hòa mạng, tặng thêm 1/2 cước sử dụng tháng thứ 7, trả trước 12 tháng sẽ được miễn phí toàn bộ phí Lắp đặt Mạng FPT, phí hòa mạng và tặng cước sử dụng 2 tháng tiếp theo.

Để đăng ký sử dụng gói cước nhiều ưu đãi này, thủ tục cực đơn giản và nhanh chóng, người sử dụng chỉ cần có những giấy tờ sau:

  • Khách hàng cần phải có giấy phép đăng ký kinh doanh Phòng Net, Cửa hàng Game có địa chỉ trùng khớp với tại địa chỉ lắp đặt.
  • Người đăng ký phải có chứng chỉ Tin Học đạt chuẩn đứng tên chủ kinh doanh theo đúng giấy phép kinh doanh.
  • Bản photo chứng minh thư và các giấy tờ cần thiết khác nếu cần.

Với gói cước này, quý khách sẽ được hỗ trợ các thiết bị đầu cuối chất lượng tốt nhất chuyên dùng cho các cửa hàng Game và Phòng Net. Ngoài ra, chúng tôi cũng hỗ trợ Lắp đặt Internet nhanh và các dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa khi cần thiết đem lại dịch vụ hoàn hảo, chất lượng nhất cho người sử dụng và cam kết đường truyền mạng FPT Cáp Quang ổn định, nhanh chóng nhất.

Recommended For You

About the Author: Lê Quốc Thịnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.