Lắp mạng FPT tại huyện Phúc Thọ nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

internet FPT tại Phúc Thọ
Đánh giá bài viết

Chọn lắp mạng FPT tại huyện Phúc Thọ, khách hàng sẽ được hỗ trợ nhanh chóng tại bất cứ thời điểm nào. Với hệ thống văn phòng đại diện rộng khắp, số điện thoại uy tín luôn túc trực và email phản hồi sớm nhất, FPT trả lời những câu hỏi của quý khách ngay trong ngày và đưa ra giải pháp tối ưu cho dịch vụ mạng của gia đình cũng như doanh nghiệp của bạn.

1, Lắp mạng FPT tại huyện Phúc Thọ, dùng wifi miễn phí ngay tại nhà

Khi lắp mạng FPT tại huyện Phúc Thọ, bạn vừa được sử dụng internet mạng dây vừa được sử dụng wifi. Thông thường nếu muốn dùng wifi thì ngoài đăng ký lắp mạng, bạn sẽ phải mua thêm thiết bị phát wifi để lắp đặt và sử dụng, công việc này tiêu tốn thời gian, công sức. Không chỉ vậy, muốn cấu hình thiết bị phát wifi thì bạn cần có kiến thức mạng, như vậy thật quá rắc rối.

Những vấn đề trên hoàn toàn bị xóa bỏ khi lắp mạng FPT tại huyện Phúc Thọ, với modem tích hợp chức năng phát wifi được FPT tặng miễn phí, bạn sẽ vừa được truy cập internet thả ga, vừa không phải bỏ thêm tiền để được dùng wifi nữa.

Mọi công lắp đặt và cấu hình hệ thống đã nằm trong gói cước lắp mạng FPT tại huyện Phúc Thọ, bởi vậy bạn sẽ không phải trả thêm chi phí khi dùng wifi FPT. Chọn lắp mạng FPT tại huyện Phúc Thọ, bạn chỉ cần thư giãn và tận hưởng chất lượng internet tuyệt đỉnh ngay tại Phúc Thọ mà thôi.

2, Giá cước hợp lý – lắp mạng FPT tại huyện Phúc Thọ luôn được khuyến mãi tối đa

Với giá cước dịch vụ luôn được nhiều khách hàng đánh giá là cực kỳ hợp lý, qus khách hàng lắp mạng FPT tại huyện Phúc Thọ luôn có cơ hội nhận được chương trình khuyến mãi thiết thực từ FPT.

Giá khuyến mãi lắp mạng FPT tại huyện Phúc Thọ luôn thấp để giúp quý khách tiết kiệm tối đa. Trong khi chất lượng mạng vẫn đảm bảo và ngày càng được cải thiện.

Không chỉ vậy, nếu đóng cước cho 12 tháng, quý khách còn được nhận những ưu đãi bất ngờ để tiết kiệm chi tiêu một cách tối đa nhất. Nhanh tay liên hệ để nhận thêm tư vấn lắp mạng FPT tại huyện Phúc Thọ:

  • SĐT : 0931.789.600
  • Mail: huypt6@fpt.com.vn

Recommended For You

About the Author: Lê Quốc Thịnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.